Showroom piano tại Hà Nội: 242 Nguyễn Lân, Q. Thanh Xuân
Kho đàn piano tại Hà Nội: 103/53 Đức Giang, Q. Long Biên
Kho đàn piano tại Hồ Chí Minh: 121/13 Lê Thị Riêng, QI
Kho đàn piano tại Đà Nẵng: 23 Lưu Quý Kỳ, H.C. Bắc, Q. Hải Châu

Danh mục đàn Piano

6 cây đàn Upright Piano dưới 50 triệu

Rate this post

 

Không có cảm giác nào phấn khích hơn khi được chơi 1 cây đàn Piano có chất lượng tuyệt vời. Tuy nhiên làm thế nào để bạn có thể chọn lựa giữa hàng ngàn cây đàn đến từ rất nhiều thương hiêu khác nhau.Đây không phải là một sự lựa chọn dễ dàng vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá những ưu điểm của những chiếc đàn Piano thực sự khách quan.Dưới đây là 6 cây đàn Upright Piano nổi bật mà bạn có thể lựa chọn. 

 Xem thêm: Phân biệt đàn Piano cơ và đàn Piano Điện

Contents

Yamaha Arius YDP162R

Cây đàn piano đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là Yamaha’s Arius YDP 162, đây là một cây đàn piano Upright kỹ thuật số thực sự đẹp với thao tác cân bằng búa được phân loại. Điều này có nghĩa là khi bạn gõ phím đàn piano, bạn sẽ có cảm giác giống như đang chơi một cây đàn piano cơ thông thường và bạn gõ càng mạnh thì âm thanh càng to và ngược lại.

Các phím đàn có ngà voi tổng hợp giúp phím ít trơn hơn và cho bạn cảm giác cầm nắm tự nhiên để chơi dễ dàng hơn. Bề mặt phím cũng hấp thụ độ ẩm ngón tay hoặc bạn gặp vấn đề về mồ hôi tay điều này thực sự giúp bạn có cảm giác thoải mái khi chơi đàn trong thời gian dài.

Yamaha Arius YDP162R có một bộ ghi bài hát 2 luồng riêng biệt tích hợp để bạn có thể luyện tập từng tay một nhưng vẫn có được âm thanh hay hoặc để bạn có thể ghi âm khi bạn sáng tác nội dung nào đó.

Ưu điểm của Yamaha Arius YDP162R:

+ Âm điệu 128 nốt

+ Khá giống như một cây đàn piano cơ

+ Máy ghi âm 2 bản nhạc

+ Các phím ngà tổng hợp giúp bạn bấm phím thoải mái và tự nhiên.

The ONE Smart Piano

Có lẽ bạn ước rằng mình đã học Piano khi còn nhỏ và cảm thấy rằng đã quá muộn để bắt đầu học bài khi trưởng thành. ONE Smart Piano  chính là thứ dành cho bạn. Đây là một cây đàn piano thông minh dạy bạn cách chơi! Bạn kết nối nó qua USB với máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình và có quyền truy cập vào một ứng dụng có bản nhạc của  4000 bài hát khác nhau.

Nhưng điều đó giúp ích gì cho bạn nếu bạn chưa chơi piano hoặc chưa đọc nhạc. ONE Smart Piano có các chế độ học và trò chơi khác nhau trong ứng dụng để bạn có thể học các bản nhạc mới theo tốc độ của riêng mình và có đèn led màu xanh lam cho bạn biết phím piano nào sẽ chơi tiếp theo. Ngoài ra còn có hơn 100 video và hướng dẫn để bạn có thể có được trải nghiệm bài học.

Bản thân cây đàn piano có màu đen hoặc trắng và có ba bàn đạp và được làm từ gỗ vì vậy cây đán trông khá bắt mắt. Nó cũng có hơn 128 âm thanh nhạc cụ để lựa chọn và các phím đàn piano có trọng lượng giúp bạn chơi thoải mái như một cây đàn piano acoustic.

Ưu điểm của The ONE Smart Piano:

+ Hơn 4000 bài hát bao gồm cả bản nhạc

+ Hơn 100 bài học và hướng dẫn

+ Hơn 128 âm điệu

+ Hoàn hảo cho người mới bắt đầu

+ Có sẵn 2 bản  màu đen hoặc trắng

Yamaha YDP143B Arius

Nếu bạn muốn tìm một cây đàn piano kỹ thuật số với đa âm tuyệt vời, bạn không nên bỏ qua sự lựa chọn này.  YDP143B Arius có đến 192 nốt phức điệu, có nghĩa là bạn có thể chơi ngay cả những bản nhạc piano cao cấp nhất mà không bỏ qua bất kỳ nốt nào .YDP143B Arius có thao tác búa được phân loại và cho cảm giác chơi thực sự tuyệt vời. Giai điệu đầy đủ và thực sự giống như một cây đàn piano cơ thực sự.

Một trong những điều thú vị nhất về cây đàn piano này là bạn có thể kết nối nó với một ứng dụng. Cho phép bạn truy cập vào các tính năng yêu thích của mình chỉ bằng một nút bấm. Một tính năng đi kèm là nó được tải sẵn các bài hát piano cổ điển mà bạn có thể học chơi.

 

Đàn piano Upright này của Yamaha có hai màu khác nhau, hoặc màu đen óc chó hoặc màu gỗ hồng mộc, và cả hai đều trông thực sự phong cách. Đây là một cây đàn piano tuyệt vời cho những người sống trong căn hộ.Vì nó không tốn nhiều diện tích. Đàn nhẹ hơn nhiều so với một cây đàn piano acoustic và thực sự phong cách.

Ưu điểm của YDP143B Arius:

+ Ưa nhìn

+ 192 âm phức điệu

+ Có sẵn 2 màu sang trọng là màu gỗ óc chó đen hoặc gỗ trắc

+ có kết nối USB

+ Sử dụng bằng một ứng dụng lưu trữ các cài đặt yêu thích của bạn.

FLYCHORD DP420K

Chúng tôi nghĩ Bạn chưa bao giờ nghe nói về Flychord? Flychord là một công ty piano rất mới nhưng đã tạo ra những cây đàn piano thực sự tốt. Đây là một cây đàn piano kỹ thuật số có mọi thứ bạn cần, 88 phím có búa trọng lượng được phân loại, đàn có các phím ngà tổng hợp sẽ mang lại cho bạn cảm giác cầm nắm tốt khi chơi. Âm thanh thực sự tuyệt vời với 128 nốt polyphony.

FLYCHORD DP420K đi kèm với 40 âm điệu khác nhau và 50 kiểu cài đặt sẵn,  điều này khuyến khích bạn luyện tập piano nhiều hơn cũng như sáng tác. Đôi khi có thể nhàm chán khi chỉ chơi với âm thanh piano thông thường và thay đổi sang sang thứ gì đó khác thực sự có thể khiến toàn bộ trải nghiệm chơi piano trở nên màu sắc hơn rất nhiều.Trang bị của FLYCHORD DP420K  rất phù hợp để thu hút những đứa trẻ của bạn tập  chơi.

Ưu điểm của FLYCHORD DP420K:

+ 88 phím

+ Các phím có búa trọng lượng được phân loại

+ Âm Phức điệu 128 nốt

+ Phím đàn ngà tổng hợp cho cảm giác cầm nắm tốt

+ Đàn piano tuyệt vời cho trẻ em hoặc người mới học.

 Yamaha Arius YDP-181

Nếu bạn là người mới bắt đầu học thì đây là một cây đàn piano rất phù hợp. Nó có mọi thứ bạn cần và hơn thế nữa, và dù Yamaha Arius YDP-181  tốt cho người mới bắt đầu, bạn cũng sẽ không phải nâng cấp sau một vài năm. 

Yamaha Arius YDP-181 được trang bị đầy đủ 88 phím  và các phím có tác động  bởi búa trọng lực  được phân cấp để có cảm giác như đang chơi một cây đàn piano thực sự, mặc dù chỉ là đàn là kỹ thuật số.

Đàn piano chất lượng còn có bộ ghi 2 luồng, có thể hữu ích khi bạn luyện tập. Vì bạn có thể ghi từng tay một. Điều này làm cho quá trình luyện tập một bản nhạc thú vị hơn. Vì bạn có thể xem qua kết quả cuối cùng trước khi học chơi bằng cả hai tay.Đàn piano có thể được kết nối với máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại qua USB và bạn có thể sử dụng ứng dụng để thay đổi cài đặt và ghi âm, điều này giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và trung thực hơn.

Ưu điểm Yamaha Arius YDP-181:

+ Trang bị 88 phím

+ Có búa trọng lực được phân loại

+ Ghi âm 2 luồng.

+ Sử dụng đàn bằng một ứng dụng bởi nhà sản xuất cung cấp.

Schiller Special Edition

Bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano Upright acoustic với những tính năng hiện đại được trang bị.Schiller Special Edition cho bạn cảm giác  giống như chơi một cây đàn piano acoustic tuyệt vời, không có cây đàn piano kỹ thuật số nào trên thế giới có thể so sánh với nó về khoản này.

 

 Cây đàn piano Upright đến từ Schiller này là một cây đàn piano Phiên bản đặc biệt. Có màu trắng và đi kèm với một băng ghế có màu tương tự. Cây đàn được tô điểm với các chi tiết bằng vàng. Không chỉ là một nhạc cụ đây còn là chi tiết nội thất tuyệt vời cho không gian sang trọng. 

Schiller là một thương hiệu đàn upright piano của Mỹ và đã hoạt động từ năm 1890, những cây đàn piano này được bảo hành lên tới 10 năm mang lại sự cam kết uy tín hàng đầu cho khách hàng.

Ưu điểm của Schiller:

+ Thiết kế tuyệt với

+ Bảo hành 10 năm

+ Đàn piano cực kì phù hợp cho người mới học.

Muabanpiano.vn đã giới thiệu đến bạn 6 mẫu đàn Piano Upright đáng lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay. Hi vọng bài viết đã mang lại những thông tin giúp ban ra quyết định dễ dàng hơn và mua được những cây đàn Piano ưng ý.

Xem thêm: Top 4 cây đàn Piano cơ bán chạy nhất 2021

Xem thêm:Bảng Báo Giá Đàn GRAND PIANO 2021

Tìm kiếm nhiều nhất
Vận chuyển đàn Piano Mua Bán đàn Piano Kawai KU2 chụp ảnh với đàn piano ký hiệu pedal trên bản nhạc thuê đàn piano hà nội nên mua đàn piano cơ loại nào Piano Kraus

Danh sách Piano nổi bật

094.430.6861
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon