Showroom piano tại Hà Nội: 242 Nguyễn Lân, Q. Thanh Xuân
Kho đàn piano tại Hà Nội: 103/53 Đức Giang, Q. Long Biên
Kho đàn piano tại Hồ Chí Minh: 121/13 Lê Thị Riêng, QI
Kho đàn piano tại Đà Nẵng: 23 Lưu Quý Kỳ, H.C. Bắc, Q. Hải Châu

Danh mục đàn Piano

Dịch vụ vận chuyển đàn piano

5/5 - (4 bình chọn)

Dịch vụ vận chuyển đàn piano liên hệ ngay để được tư vẫn miễn phí : 0944306861

DV_VanChuyen

dịch vụ vận chuyển đàn piano

Vì sao cần phải sử dụng dịch vụ vận chuyển đàn piano?

Đàn piano không chỉ là cồng kềnh về mặt hình thức và trọng lượng lên đến vài trăm kg. Hơn hết là cấu tạo bên trong của các dây đàn. Chính vì thế mà các đơn vị kinh doanh đều có đội ngũ ship đàn piano cho khách hàng. Bên cạnh đó, sử dụng đội vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác.

 • Yên tâm hơn về chất lượng, hiệu quả âm thanh của đàn khi chuyển đàn piano đến nhiều nơi.
 • Không phải lo lắng khi vận chuyển đàn piano lên các tầng lầu.
 • Hạn chế được các tình trạng va chạm làm trầy sướt và hư hỏng đàn.
 • Sự chuyên nghiệp của đơn vị vận chuyển đàn piaono TPHCM giá rẻ sẽ đảm bảo đàn nguyên vẹn, không trầy sướt và hư hỏng dù chuyển đi bất cứ đâu.
 • Rút ngắn thời gian và tiết kiệm được nhân sự khi di chuyển đàn piano.

Đôi nét về quy trình vận chuyển piano

 • Khảo sát tình hình. Dịch vụ sẽ tiến hành khảo sát tình hình xung quanh của điểm chuyển đi và nơi cần đến. Từ đó đề ra giải pháp phù hợp. Nhất là cửa ra vào, đường đi…
 • Thiết lập giải pháp vận chuyển đàn piano điện. Nhân viên sẽ tiến hành đo kích thước của đàn so với lối di chuyển để sao cho vừa vặn. Nếu không khả thi thì sẽ dùng các thiết bị hỗ trợ khác.
 • Đóng gói đàn piano trước khi chuyển đi. Đơn vị sẽ dùng các thùng giấy carton, xốp, băng keo để đóng gói đàn. Việc làm này sẽ giúp đảm bảo đàn được không bị trầy sướt khi chuyển đến.
 • Chuyển lên xe. Tùy theo từng loại đàn piano, dịch vụ vận chuyển đàn piano sẽ chọn loại xe tải với thùng xe kích cỡ phù hợp.
 • Đặt đàn theo vị trí yêu cầu. Đội ngũ nhân viên sẽ đặt đúng theo vị trí mà khách hàng yêu cầu. Đồng thời tháo thùng đóng gói, dọn dẹp và vệ sinh đàn sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Hoàn tất cách vận chuyển đàn piano điện và kết thúc đơn hàng: Khách hàng sẽ nghiệm thu trước khi thanh toán phí vận chuyển piano.

Mua bán Piano – địa chỉ hỗ trợ chuyển đàn đáng tin cậy nhất

Đàn piano là 1 loại nhạc cụ nặng nhất trong tất cả các loại nhạc cụ. Nó có trọng lượng từ 235kg đối với đàn piano đứng và từ 500kg đối với đàn piano Grand. Với kích thước và trọng lượng như vậy việc vận chuyển đàn piano vô cùng khó khăn. Nếu để tự mình làm là việc không thể. Công việc này đòi hỏi phải có 1 đội ngũ nhân viên khỏe mạnh. Cùng với kinh nghiệm xủ lý lâu năm để có thể vận chuyển và bảo quản đàn piano được tốt nhất. Với nhu cầu ngày càng tăng cao, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đàn piano phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp khi vận chuyển đàn piano

 • Vận chuyển, giao piano trên toàn quốc bằng xe tải chuyên dụng
 • Vận chuyển piano từ vị trí này sang vị trí khác trong nhà
 • Chuyển đàn piano lên lầu

.-Giá vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và mức độ phức tạp ( di chuyển giữa các tầng ) với mức giá giao động  từ 500nghìn – 2 triệu đồng

Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi đã vận chuyển đàn piano

van-chuyen-piano

Tìm kiếm và sử dụng dịch vụ có ảnh hưởng lớn để cách di chuyển đàn piano. Qua đó đảm bảo bảo tính nguyên vẹn cả về hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Mua Bán Piano là một trong số các địa chỉ đáng tin cậy nhất để bạn thuê chuyển đàn. Ngoài ra đơn vị này còn kinh doanh các loại đàn piano chính hãng với giá tốt. Song song với chế độ bảo hành đầy đủ sẽ giúp các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng đàn lâu dài. Hãy truy cập vào muabanpiano.vn để được tư vấn tận tình và chu đáo hơn.

Tìm kiếm nhiều nhất
Vận chuyển đàn Piano Mua Bán đàn Piano Kawai KU2 chụp ảnh với đàn piano ký hiệu pedal trên bản nhạc thuê đàn piano hà nội nên mua đàn piano cơ loại nào Piano Kraus

Danh sách Piano nổi bật

094.430.6861
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon