Showroom piano tại Hà Nội: 242 Nguyễn Lân, Q. Thanh Xuân
Kho đàn piano tại Hà Nội: 103/53 Đức Giang, Q. Long Biên
Kho đàn piano tại Hồ Chí Minh: 121/13 Lê Thị Riêng, QI
Kho đàn piano tại Đà Nẵng: 26 Phan Bội Châu, Q. Hải Châu

Danh mục đàn Piano

Bảng giá dịch vụ cho thuê đàn piano mới nhất 2021

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang cần thuê đàn để chụp ảnh, biểu diễn, đám cưới … Bạn đang muốn tìm bảng giá cho thuê đàn piano và đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê đàn uy tín chất lượng đàn tốt trên thị trường.

Không chỉ bán đàn piano mà dịch vụ cho thuê đàn piano hiện cũng đang rất hot trên thị trường. Loại hình này đang được khách hàng tìm kiếm và ủng hộ rất nhiều. Bởi những lợi ích của dịch vụ này mang lại. Do đó việc tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê đàn cùng với bảng giá tốt nhất là điều bạn đang mong muốn. Hãy cùng tham khảo bảng giá dich vụ cho thuê đàn của Kpiano. Từ đó lựa chọn ra mẫu đàn và hình thức thuê đàn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mà bạn đang cần.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê đàn piano

Cho thuê đàn piano Grand piano

Cho thuê đàn piano Grand piano

Tại sao không lựa chọn mua đàn mà nhiều khách hàng lựa chọn loại hình dịch vụ cho thuê đàn piano? Đây là câu hỏi, thắc mắc của rất nhiều người đặt ra khi chưa hiểu hết những lợi ích của loại hình dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê đàn piano để hiểu rõ hơn về loại hình này nhé!

Tiết kiệm một khoản chi phí lớn

Đàn piano là một sản phẩm có giá trị lớn. Do vậy mà việc mua đàn sẽ gây lãng phí nếu như bạn rất ít khi sử dụng đến nó. Hoặc bạn chỉ cần nó trong một số việc như làm MV, chụp ảnh, một số buổi biểu diễn hay các sự kiện lớn …

Ngoài ra bạn muốn tìm hiểu về đàn và muốn thử sức xem mình có hợp với việc học đàn hay không nhưng không có đàn để thử. Nếu thấy phù hợp thì lúc đó bạn lựa chọn một dòng đàn piano để học tập cũng chưa muộn. Còn thấy không hợp thì giải pháp này thực sự hợp lý dành cho bạn.

Chính những lý do này đã hình thành nên loại hình dịch vụ cho thuê đàn piano. So với việc mua đàn thì cho thuê đàn sẽ giải quyết được những khó khăn ở trên với chi phí thấp hơn nhiều so với việc mua đàn.

Không tốn chi phí phát sinh khi sử dụng đàn

Nếu bạn đầu tư mua cho mình một chiếc đàn piano. Không chỉ có khoản đầu tư ban đầu để mua đàn mà trong quá trình sử dụng bạn cần phải tốn một khoản tiền định kỳ. Bởi chi phí này để thuê các kỹ thuật viên đến để bảo trì bảo dưỡng đàn.

Nhưng đối với việc thuê đàn piano piano thì vấn đề bảo trì bảo dưỡng chăm sóc đàn đã có đơn vị cho thuê đàn đến kiểm tra thường xuyên. Chúng ta chỉ tốn một khoản là gói thuê đàn bạn lựa chọn thôi.

Trải nghiệm, thử sức trên nhiều dòng đàn piano

Ngoài ưu điểm tiết kiệm chi phí thì đây là ưu điểm nổi trội giúp dịch vụ thuê đàn ngày càng được lựa chọn. Bởi việc mua một chiếc đàn piano thì vấn đề gắn bó với nó là điều hiển nhiên. Tuy nhiên trái ngược với điều này ở dịch vụ cho thuê đàn piano thì bạn có thể thoải mái lựa chọn dòng đàn mình yêu thích. Sử dụng đàn trong một thời gian ngắn sau đó thay đổi theo nhu cầu sử dụng của mình.

Ví dụ: Bước đầu thuê đàn để làm quen bạn có thể thuê đàn piano điện để tiết kiệm chi phí ở mức tối đa. Sau khi có thể thành thạo hơn bạn có thể thuê sang một chiếc đàn piano để học tập hoặc biểu diễn. Hoặc thử nghiệm thuê lần lượt 2 dòng đàn để trải nghiệm xem mình phù hợp với dòng đàn piano nào. Từ đó mới quyết định mua đàn theo nhu cầu và sở thích của mình.

Các loại đàn piano cho thuê

Dịch vụ cho thuê đàn piano mới nhất 2021

Dịch vụ cho thuê đàn piano mới nhất 2021

Trên thị trường hiện nay có 2 loại đàn piano chính được cho thê đó chính là đàn piano điện, đàn piano cơ. Trong đó đàn piano cơ sẽ bao gồm đàn piano đứng (Upright) và đại dương cầm (Grand piano). Ở mỗi dòng đàn sẽ phù hợp với từng nhu cầu thuê khác nhau. Chúng ta hãy chùng tìm hiểu nhé!

Cho thuê đàn piano điện

Dịch vụ cho thuê đàn piano điện hầu như có mặt ở khắp các cửa hàng, đơn vị cung cấp đàn. Bởi đây là dòng đàn piano thông dụng có giá thành thấp hơn đàn piano cơ. Đồng thời với thiết kế nhỏ gọi dễ dàng di chuyển nên rất được mọi người yêu thích và lựa chọn.

Mục đích cho thuê đàn piano điện chủ yếu phục vụ cho các nhu cầu học tập, làm quen với đàn. Thuê đàn để trải nghiệm xem mình có phù hợp với việc học đàn piano hay không. Hoặc thuê đàn piano điện cũng thường được khách hàng tìm kiếm khi họ sắp có chuyến du lịch dã ngoại ….

Cho thuê đàn piano cơ

Dịch vụ cho thuê đàn piano cơ cũng phát triển không thua kém gì đàn piano điện. Bởi các dòng đàn piano cơ thường có giá thành cao hơn rất nhiều lần so với đàn piano điện. Do đó việc đầu tư một cây đàn piano cơ nếu không sử dụng thường xuyên và lâu dài sẽ gây lãng phí tiền của rất nhiều. Chính vì vậy, khách hàng thường sử dụng dịch vụ cho thuê đàn khi có các nhu cầu như:

 • Thuê đàn để làm MV, chụp ảnh.
 • Thuê đàn cho các chương trình game show, buổi biểu diễn âm nhạc, đám cưới.
 • Thuê đàn để trưng bày cho sự kiện, các bữa tiệc tại nhà, trên các bãi biển.
 • ….

Các loại hình dịch vụ cho thuê đàn

Dịch vụ thuê đàn để biểu diễn

Dịch vụ thuê đàn để biểu diễn

Để đáp ứng theo nguyện vọng cũng như nhu cầu của khách hàng thuê đàn. Các đơn vị đã đưa ra các loại hình dich vụ cho thuê khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong vấn đề thuê cũng như tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng. Mỗi loại hình sẽ có những ưu nhược riêng. Vì thế hãy cân nhắc nhu cầu sử dụng để tìm loại hình phù hợp nhất dành cho bạn.

Cho thuê đàn piano theo giờ

Đây là hình thức thuê đàn mà giá thành sẽ tính theo giờ bạn thuê. Việc tính giá thuê đàn theo giờ sẽ cao hơn so với  thuê đàn piano theo ngày, theo tháng.

Tuy nhiên, đây lại là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng chỉ cần sử dụng đàn trong vòng mấy tiếng đồng hồ. So với việc tính giá đàn như vậy thì thuê đàn piano lại rẻ hơn. Nó không lãng phí khoảng thời gian bạn không sử dụng nhưng vẫn phải tốn phí thuê đàn.

Loại hình dịch vụ này thương hay được khách hàng thuê vào những dịp tổ chức sinh nhật, tiệc cưới, chụp ảnh …. hay chỉ là muốn một lần trải nghiệm chơi đàn piano.

Cho thuê đàn piano theo ngày

Nếu bạn cần sử dụng đàn piano nhiều hơn 1 ngày nhưng lại ít hơn 1 tháng thì hãy sử dụng loại hình dịch vụ thuê đàn piano theo ngày.

Bởi nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn khi thuê đàn.

Đối với loại hình dịch vụ này thì thường sẽ có đối tượng khách hàng thuê đàn piano để quay MV ngắn trong một khoảng thời gian. Hoặc thuê đàn để thực sự xác định xem mình có thực sự đam mê muốn theo học đàn piano …

Một số dòng đàn piano cao cấp như Đại dương cầm thì thường được thuê theo ngày để trình diễn ở các buổi hòa nhạc lớn, Các chương trình truyền hình ….

Cho thuê đàn piano theo tháng (thuê dài hạn)

Có thể mức sử dụng đàn của bạn nhiều hơn 1 tháng nên việc thuê đàn piano theo ngày sẽ khiến cho kinh phí của bạn sẽ cao gấp nhiều lần. Thời gian thuê theo tháng càng lớn thì chi phí bạn bỏ ra 1 tháng lại thấp đi.

Việc thuê đàn theo tháng bạn cũng hãy yên tâm về chất lượng đàn. Bởi đội ngũ kỹ thuật sẽ thường xuyên tới kiểm tra và bảo dưỡng đàn định kỳ. Ngoài ra khi gặp trục trặc về đàn thì đơn vị cho thuê sẽ có mặt ngay để sửa chữa giúp bạn.

Cho thê phòng tập đàn piano

Ngoài 3 hình thức cho thuê đàn piano theo giờ, ngày, tháng thì hình thức thuê phòng tập đàn piano. Ở loại hình này bạn có thể thuê phòng không có đàn hoặc thuê phòng có đàn (dòng đàn theo mong muốn, lựa chọn của bạn).

Với loại hình này chủ yếu mở ra cho những khách hàng có nhu cầu học đàn nhưng không có không gian tập đàn. Hoặc vừa không có không gian vừa không có đàn.

Việc mở ra loại hình này đã giúp cho khách hàng giải quyết được những khó khăn khi học đàn cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Các thủ tục khi thuê đàn piano

Các dòng đàn piano cho thuê

Các dòng đàn piano cho thuê

Việc thuê đàn piano tiến hành khá đơn giản khi khách hàng có nhu cầu thuê đàn. Tuy nhiên sẽ có một số thủ tục cơ bản để có thể đảm bảo quyền lợi khi thuê đàn giữa đơn vị cho thuê và người thuê. Chính vì thế khách hàng hãy tìm hiểu để có thể hoàn thành nhanh nhất thủ tục cho thuê mà không mắc phải những khó khăn khi lên hợp đồng.

Khi đến đơn vị cho thuê đàn quý khách hãy lựa chọn dòng đàn mình muốn thuê. Tiếp theo hãy lựa chọn loại hình thuê theo giờ, ngày hay theo tháng. Từ đó bạn sẽ biết được mức giá mình phải chi trả. Bước tiếp là trao đổi về các yêu cầu từ đơn vị cho thuê đồng thời nêu ra những ý kiến mong muốn từ phía khách hàng.

Sau khi thảo luận bạn đã có 1 hợp đồng thuê đàn. Hợp đồng này bạn có thể gia hạn khi hết thời gian thuê và có thêm nhu cầu sử dụng.

Cuối cùng là các thủ tục cần có khi thuê đàn:

 • Quý khách cần chuẩn bị căn cước công dân hoặc CMND, tiền cọc (Khoản tiền cọc sẽ do bên đơn vị cho thuê quy định hoặc thỏa thuận giữa 2 bên). Mức cọc sẽ khác nhau ở mỗi dòng đàn bởi chúng sẽ dựa vào thương hiệu, chất lượng đàn và thời gian cho thuê.
 • 2 bản hợp đồng giống nhau mỗi bên sẽ giữ một bản.
 • Ngoài ra sẽ có thêm 1 khoản phí vận chuyển đàn. Loại phí này sẽ tùy thuộc vào đơn vị cũng như khoảng cách cần di chuyển.

>> 3 lý do dân yêu nhạc nên “rinh” ngay Grand Piano Yamaha

Bảng giá cho thuê đàn piano

Bảng giá dịch vụ cho thuê đàn piano các loại

STTLoại đàn cho thuêGiá thuê đàn piano theo giờ (VNĐ)Giá thuê đàn piano theo ngày (VNĐ)Giá thuê đàn piano theo tháng (VNĐ)
01Đàn piano điệnTừ 800.000 – 1.800.000 (Đi về trong ngày hoặc tính theo giờ)Từ 800.000 – 1.500.000/ 1 ngàyTừ 600.000 – 1.500.000/ 1 tháng
02Đàn Upright đứngTừ 1.500.000 – 3.000.000/ Đi về trong ngày hoặc tính theo giờTừ 1.000.000 – 2.500.000/ 1 ngàyTừ 1.000.000 – 3.000.000/ 1 tháng
03Đàn Grand PianoTừ 5.000.000 – 7.000.000/ Đi về trong ngày hoặcTừ 4.500.000 – 6.500.000/ 1 ngàyTheo thỏa thuận

Lưu ý về bảng giá cho thuê đàn piano

 • Bảng giá cho thuê đàn piano chỉ mang tính chất tham khảo chung về giá thuê theo từng loại hình dịch vụ.
 • Giá thuê có thể thay đổi so với giá bảo bởi các yếu tố khác nhau như: Dòng đàn, thương hiệu đàn và đơn vị cung cấp đàn.
 • Thông thường giá đàn piano khi cho thuê có thể thương lượng lại với đơn vị cung cấp dịch vụ.
 • Giá thuê đàn cũng sẽ giảm dần dựa vào số lượng đàn cần thuê  và thời gian thuê đàn.
 • Số lượng lần thuê không giới hạn và giá thuê sẽ được ưu đãi hơn ở những lần thuê sau.
 • Hỗ trợ vận chuyển đàn, lên dây đàn khi có yêu cầu từ phía khách hàng.

Lưu ý khi thuê đàn piano

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê đàn piano. Bạn cần hiểu và nắm bắt một số vấn đề cần lưu ý để có thể tiết kiệm được chi phí cũng như đảm bảo những quyền lợi và rủi ro mắc phải khi thuê đàn.

Xác định mục đích sử dụng đàn để lựa chọn loại đàn cần thuê

Đàn piano là sản phẩm đa dạng về mẫu mã và thương hiệu đàn. Chính vì thế việc quan trọng bạn cần xác định rõ đầu tiên đó chính là mục đích sử dụng đàn piano là gì.

Việc xác đinh rõ mục đích sẽ giúp việc tìm kiếm lựa chọn dòng đàn cần thuê trở nên dễ dàng, chính xác hơn. Quan trong chi phí bỏ ra cũng sẽ tối ưu nhất có thể.

Ví dụ: Bạn đang cần tìm một dòng đàn có thiết kế sang trọng, bắt mắt chỉ dùng để chụp ảnh thì việc bạn tìm kiếm một dòng đàn có chất lượng âm thanh tốt sẽ không còn quan trọng. Bạn có thể tìm kiếm tới những dòng đàn Grand để chụp ảnh đó là lựa chọn hoàn hảo cho những tấm hình chụp chung với đàn.

Cân đối hợp lý thời gian và kinh phí thuê đàn

Điểm cần bạn xác định rõ tiếp theo trước khi mua đàn đó chính là xác định rõ thời gian sử dụng đàn. Việc này sẽ giúp bạn có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa nhất nếu như bạn làm tốt ở bước này.

Việc lên kế hoạch, định hướng trước cho việc thuê đàn sẽ giúp bạn lựa chọn được loại đàn phù hợp cũng như tránh được những lãng phí không cần thiết.

Ví dụ: Bạn thuê đàn cho một sự kiện diễn ra trong 2 ngày thì việc lựa chọn loại hình dịch vụ thuê đàn theo ngày sẽ phù hợp hơn thuê đàn theo giờ, theo tuần hay theo tháng. Bởi như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm kinh phí tối đa nhất.

Lựa chọn đơn vị cho thuê đàn

Một trong những yếu tố để thuê được những mẫu đàn piano cho chất lượng tốt, tiết kiệm nhất chi phí khi thuê đó chính là: Tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ có đa dạng dòng đàn, thương hiệu đàn. Cho thuê với giá dịch vụ tốt nhất dành cho khác hàng.

Ngoài ra bạn hãy lựa chọn các đơn vị có khoảng cách vị trí gần bạn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí khi vận chuyển.

Kiểm tra chi tiết dòng đàn bạn muốn thuê

Giá trị của một cây đàn rất lớn. Do đó việc kiểm tra chất lượng đàn là điều bạn nên thực hiện. Điều này giúp bạn đảm bảo được cây đàn đang tốt không gặp phải vấn đề trục trặc gì.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, thuê đàn bạn hãy bảo quản nó thật tốt. Bởi trong thời gian thuê đàn nếu phát sinh lỗi hỏng hóc hay trục trặc thì bạn chính là người chịu hoàn toàn trách nhiệm cũng như chi phí chi trả sửa chữa đàn.

Đọc kỹ hợp đồng trước khi thuê

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả 2 bên nhất là từ phía khách hàng. Khi làm thủ tục và ký hợp đồng thuê đàn bạn cần đọc kỹ các nội dung có trong hợp đồng thuê. Nếu có thắc mắc cần phản hổi ngay để hiểu rõ cũng như tuân thủ theo hợp đồng. Tránh trường hợp bạn không hiểu hoặc không đọc kỹ dẫn tới mất quyền lợi. Hoặc bạn bị nhầm lẫn quyền lợi khi thuê.

Địa chỉ cho thuê đàn piano uy tín, giá rẻ

Sau khi đã tìm hiểu chi tiết về các thủ tục, những lưu ý khi thuê đàn piano. Việc tiếp theo là bạn cần tìm đến những địa chỉ cho thuê đàn uy tín, chất lượng trên thị trường.

Cũng như đã nói ở trên bạn hãy tìm đến những cơ sở gần với địa điểm mà bạn cần. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số địa chỉ được những người đã từng sử dụng dịch vụ để tham khảo.

Bạn tự tìm kiếm và lọc ra danh sách những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê đàn piano uy tín. Địa chỉ được khách hàng tin tưởng, ủng hộ nhiều trong suốt thời gian qua.

Đồng thời bạn hãy lựa chọn thương hiệu và dòng đàn piano mà bạn muốn thuê. Tiếp đến là tới các địa chỉ cho thuê để tìm hiểu và làm thủ tục cho thuê đàn.

Sau đây sẽ là một số địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê đàn piano uy tín tại Hà Nội, TP HCM và một số tỉnh thành khác quý khách hàng có thể tham khảo.

Địa chỉ cho thuê đàn piano tại Hà Nội

Tại Hà Nội quý khách hàng có thể tới ngay một số địa chỉ cho thuê đàn uy tín và đa dạng mẫu mã, thương hiệu đàn piano sau đây:

 1. Số 26 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội
 2. Số 43 ngõ 148 Mai Anh Tuấn, Hà Nội
 3. 15 ngõ 104 Nguyễn Phúc Lai, Hà Nội
 4. Ngõ 61 Hoàng Cầu, Hà Nội
 5. 103/53 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hoặc quý khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng chính của đơn vị Kpiano được đặt tại:

242, Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại bất kỳ địa chỉ nào khách hàng cũng sẽ nhận được những sản phẩm với dịch vụ tốt nhất.

>> Xem thêm: Top 3 địa chỉ cho thuê đàn Grand Piano mới giá rẻ uy tín

Địa chỉ cho thuê đàn piano Tp HCM

Với Tp HCM bạn có thể tới ngay địa chỉ 121/13 Lê Thị Riêng, QI, Hồ Chí Minh. Đây cũng là địa chỉ thuộc đơn vị Kpiano.

Khi bạn có nhu cầu thuê đàn ở đơn vị Kpiano bạn sẽ luôn nhận được những sản phẩm đàn có chất lượng tốt, được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Kpiano luôn hỗ trợ vận chuyển, lên dây và lắp đặt kỹ thuật, hướng dẫn chi tiết. Đồng thời khi thuê bạn cũng sẽ được sử dụng các sản phẩm đi kèm như ghế đàn, khăn phủ đàn  …..

Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu mua đàn piano đang thuê hay đổi sang một sản phẩm đàn piano khác tại đơn vị Kpiano. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục. Đồng thời hoàn lại số tiền thuê đàn trước đó cho khách hàng.

Tất cả những vấn đề đều được Kpaino giải quyết nhanh chóng, vận chuyển đúng thời gian và địa điểm khách hàng cần.

Bạn có thể xem chi tiết các dòng đàn cũng như dịch vụ của Kpiano tại website: https://muabanpiano.vn/

Kết luận

Như vậy với loại hình dịch vụ cho thuê đàn piano sau khi tìm hiểu chi tiết có thể thất rằng. Đây là loại hình ngày càng được lựa chọn và phát triển trên thị trường âm nhạc hiện nay. Khi có nhu cầu thuê đàn bạn cũng không còn bỡ ngỡ, lo lắng. Bởi những kiến thức ở trên đã giúp cho bạn hoàn toàn đủ tự tin và nắm vững các thủ tục khi thuê cũng như những lưu ý cần ghi nhớ khi thuê đàn.

Hãy lựa chọn những mẫu đàn phù hợp. Cân đối ngân sách, thời gian thuê cũng như mục đích để có thể tiết kiệm được chi phí. Nhưng bạn vẫn đạt được hiệu quả tối đa nhất khi có nhu cầu thuê đàn. Và đừng quên liên hệ tới số hotline: 0944 306 861 để nhận được tư vấn, báo giá về mọi loại hình dịch vụ về đàn Piano.

Bạn đọc có thể quan tâm các dịch vụ

Tìm kiếm nhiều nhất
Vận chuyển đàn Piano Mua Bán đàn Piano Kawai KU2 chụp ảnh với đàn piano ký hiệu pedal trên bản nhạc thuê đàn piano hà nội nên mua đàn piano cơ loại nào Piano Kraus

Kinh nghiệm đàn và sử dụng

Đàn Piano giảm giá

 • Đàn Grand Piano Yamaha G3

  Đàn Grand Piano Yamaha G3 có thiết kế ấn tượng, kiểu dáng sang trọng với âm thanh chuẩn của piano Yamaha mang lại cho bạn cảm nhận...

  135,000,000
 • Đàn Piano Yamaha W106B

  Hơn thế nữa Piano Yamaha W106B là bản nâng cấp của dòng W106 được sản xuất từ những năm 1985, thời kỳ mà Yamaha đạt đến đỉnh...

  71,000,000
 • Đàn piano Yamaha U30BL

  Đàn piano yamaha U30BL Đàn piano yamaha U30BL được thiết kế toàn bộ bằng công cụ tiêu chuẩn thế giới, đàn piano U30BL được làm tỉ mỉ...

  68,000,000
 • Đàn Piano Yamaha SX100RBL

  Đàn Piano Yamaha SX100RBL được sản xuất vào khoảng năm 1990 - 1993 là giai đoạn mà công nghệ điện tử của Nhật đang phát triển mạnh...

  50,000,000
 • Đàn Piano yamaha U3H

  Piano Yamaha u3h là một trong những sản phẩm hoàn thiện và ít bị lỗi nhất của hãng Yamaha. Bởi thời điểm ra đời của nó là...

  47,000,000
 • Đàn piano Yamaha U3H

  Đàn piano Yamaha U3H nguyên bản Đàn piano Yamaha được sản xuất vào năm 1975 – 1982. Đây là thời điểm Yamaha đã hoàn thiện tốt tất...

  47,000,000
 • Đàn Piano Yamaha U2H

  Piano Yamaha U2H nguyên bản Nhật Đàn piano Yamaha U2H đã từ lâu nay luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức giáo dục,...

  44,000,000
 • Đàn piano Yamaha U5C

  Đàn Piano Yamaha U5C với chiều cao đến 131cm làm cho hệ thống âm thanh được khuếch đại rộng nên tạo ra tiếng cực kỳ hay và...

  42,000,000
 • Đàn piano yamaha u1h

  Đàn piano yamaha U1H nhờ thiết kế  theo tiêu chuẩn quốc tế, cải thiện hiệu suất âm thanh, và độ bền của piano. Là dòng đầu tiên...

  38,000,000
 • Đàn piano yamaha U3G seral 1404380

  Đàn piano yamaha U3G Đàn piano Yamaha nhờ thiết kế toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế, đem lại hiệu suất âm thanh vượt trội và độ...

  38,000,000
 • Đàn Piano Yamaha U3E serial 929952

  Đàn piano yamaha U3E với màu đen sáng bóng làm tôn thêm sự sang trọng và quý phái cho căn nhà của bạn, phù hợp với mọi...

  37,000,000
 • Đàn Piano KRAUS U130

  Đàn Piano Kraus là mkột thương hiệu Piano Nhật Bản nằm trong chuỗi các thương hiệu của " Tai Sei" Tai Sei Piano bắt đầu chế tạo...

  28,000,000
094.430.6861
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon