Showroom piano tại Hà Nội: 242 Nguyễn Lân, Q. Thanh Xuân
Kho đàn piano tại Hà Nội: 103/53 Đức Giang, Q. Long Biên
Kho đàn piano tại Hồ Chí Minh: 121/13 Lê Thị Riêng, QI
Kho đàn piano tại Đà Nẵng: 23 Lưu Quý Kỳ, H.C. Bắc, Q. Hải Châu

Danh mục đàn Piano

Các mẫu đàn dưới 30 triệu dành cho người chơi phổ thông

Rate this post

Rất nhiều gia đình bậc phụ huynh muốn đầu từ cho con em mình học tập đàn piano, là một loại nhạc cụ rất được nhiều người lựa chọn hiện nay ở Việt Nam. Tuy nhiên với những bé còn nhỏ, chưa biết rõ là có đam mê hay không, cũng như để tiến kiệm chi phí, thì các loại đàn piano cơ cũ thương hiệu của Nhật Bản là sự lựa chọn hợp lý và đáng tin cậy của nhiều người. Với những gia đình có mức thu nhập bình thường muốn đầu tư cho con em mình một cây đàn dưới 30 triệu nhưng không biết về những dòng đàn nào chất lượng tốt cũng như giá cả hợp lý. Thì hôm nay công ty Nhạc Cụ Hà Nội sẽ chia sẻ với các bậc phụ huynh một số mẫu đàn piano cơ cũ với mức giá dưới 30 triệu.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đàn piano vô cùng phong phú và đa dạng nhiều chủng loại, sản phẩm chủ yếu đến từ Nhật Bản, 1 số ít đến từ các nước Châu Âu, Mỹ và Trung Quốc. Những dòng đàn Piano cũ Nhật Bản đi sâu và phát triển nhanh chóng và chiếm gần như toàn bộ hệ thống bán buôn và bán lẻ. Đi của hàng nào bạn cũng thấy đàn Piano Nhật hàng Yamaha và Kawai. Ngoài ra còn có những dòng đàn khác như: Piano Alats, Piano Flora, Piano Tokai, Piano Shwester, Piano Lester…

Một vài thương hiệu Piano Nhật cũ có mức giá dưới 30 triệu:

  1. Đàn piano Diapason cũ:

Đây là một thương hiệu đàn piano cơ cũ khá được yêu thích ở Việt Nam các sản phẩm đàn piano Diapason có mức giá khá mềm chỉ từ 25 – 30 triệu bạn đã có thể sở hữu cho mình một cây đàn piano cơ của thương hiệu này. Đàn piano Diapason là thương hiệu con của Kawai- Nhà sản xuất piano danh tiếng toàn cầu của Nhật Bản về những loại đàn piano mới lẫn piano cơ cũ.

dan-piano-co-cu-diapason

  1. Đàn piano Atlas cũ:

Đàn piano Atlas một vài năm trở lại đây cũng là một trong những thương hiệu đàn cơ cũ được nhiều người yêu thích. Đàn Piano Atlas được người chơi đánh giá cao hơn nhờ vẻ bề ngoài hiện đại, bóng bẩy và ưu nhìn so với đối thủ trong cùng phân khúc.

Atlas

  1. Đàn Piano Kawai cũ:

Không thể không nhắc đến thương hiệu Kawai với các sản phẩm đàn cũ, đã qua sử dụng được chuyển về Việt Nam và nhanh chóng tạo tiếng vang trong 5 năm trở lại đây. Cùng với Yamaha đây là một trong 2 thương hiệu sản xuất đàn piano được sử dụng nhiều nhất tại Nhật.

Một số model của piano Kawai với mức giá dưới 30 triệu như: Kawai BL 51, BL61, KU series…

  1. Ngoài những model đàn piano cũ trên còn một số hãng mức giá dưới 30 triệu

Một số mẫu đàn dưới mức 30 triệu của Nhật Bản như: Tokai, BelTon, Brother, Victor, Ballindamm, Steinrich…Về chất lượng của những cây đàn với mức giá đưới 25 – 30 triệu này có âm thanh cực hay hoặc đôi khi có cây âm thanh còn hơn hẳn Yamaha và Kawai cũ chất lượng kém… Nhưng nếu mẫu đàn nói trên được sử dụng trong điều kiện tốt, khi đưa về Việt Nam đã được kiểm tra và căn chỉnh kỹ bởi các thợ Piano chuyên nghiệp thì có nhiều cây với âm thanh, chất lượng tốt hơn hẳn.

Sau đây là những mẫu đàn dưới 30 triệu bạn có thể tham khảo qua và tìm hiểu:

Đàn Piano Tokai Mu1

Đàn Piano Belton FU5C

Đàn Piano Brother GU 104

Đàn Piano Victor V51

Đàn Piano BallinDamm B126

Đàn Piano Steinrich A64

Đàn Piano Reas HerMan N/A

Đàn Piano Earlwindsor w112….

Đàn Piano Lester….

…………

Trên đây là những mẫu đàn dưới 30 triệu với mức giá cả hợp lý cho nhiều hộ gia đình với kinh tế trung bình muốn đầu tư cho con em mình học và đam mê chơi đàn Piano.

Tìm kiếm nhiều nhất
Vận chuyển đàn Piano Mua Bán đàn Piano Kawai KU2 chụp ảnh với đàn piano ký hiệu pedal trên bản nhạc thuê đàn piano hà nội nên mua đàn piano cơ loại nào Piano Kraus

Danh sách Piano nổi bật

094.430.6861
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon