Showroom piano tại Hà Nội: 242 Nguyễn Lân, Q. Thanh Xuân
Kho đàn piano tại Hà Nội: 103/53 Đức Giang, Q. Long Biên
Kho đàn piano tại Hồ Chí Minh: 121/13 Lê Thị Riêng, QI
Kho đàn piano tại Đà Nẵng: 23 Lưu Quý Kỳ, H.C. Bắc, Q. Hải Châu

Danh mục đàn Piano

Bạn định mua ĐT Samsung? Đọc và cân nhắc nhé

Rate this post

Mình dùng ĐT Samsung A7 (2016) mua khoảng tháng 5 hay 6/2016 gì đó. Bị loang mực màn hình, đem máy đi BH và rút ra 1 số kinh nghiệm như sau

 1. Contents

  Cần CÂN NHẮC KỸ ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH của SAM SUNG

 • Ngày 28/10, sáng dây ra lấy máy trên bàn làm việc bật lên mực loang góc trên máy (do mình có thói quen đi ngủ hay tắt máy). Đem em nó đi BH, được thông báo là từ chối. Tư vấn thay màn 3.4tr (trong khi máy hồi mua có tầm 7 củ, ui, đau). Không hiểu Sam Sung hỗ trợ khách hàng hay là ăn thịt khách hàng mà màn hình giá = nửa máy nhỉ. Nhưng mà thôi, chẳng nhẽ mang máy về chặn giấy, mình đành chấp nhận cho họ sửa.
 • Tối về, loay hoay đọc chính sách BH SS. Thấy máy mình chẳng phạm đk BH nào cả. Dưới đây là đk từ chối BH mình copy từ trang mạng SS; Các bác chú ý 2 dòng màu đỏ hộ em.

Sản phẩm thuộc một trong những điều kiện sau sẽ mất quyền bảo hành:

 • Sản phẩm bị hư do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh, côn trùng, động vật vào.
 • Sản phẩm được đặt nơi bụi bẩn, ẩm ướt, bị vào nước, bị thấm nước.
 • Sản phẩm bị biến dạng do tác động nhiệt, tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có vết mốc, rỉ sét hoặc bị ăn mòn, oxy hóa bởi hóa chất.
 • Sản phẩm bị hư do dùng sai điện thế và dòng điện chỉ định.
 • Khách hàng gây nên những khuyết tật như biến dạng, nứt vỡ, trầy xước.
 • Sản phẩm lắp đặt, bảo trì, sử dụng không đúng theo hướng dẫn của Samsung gây ra hư hỏng.
 • Sản phẩm bị thay đổi, sửa chữa không thuộc các Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền của Samsung Vina.
 • Sản phẩm không mua từ nguồn phân phối chính thức của Samsung Vina.
 • Sản phẩm hết hạn bảo hành.
 • Màn hình có từ bốn (04) điểm chết trở xuống.
 • Không bảo hành phụ tùng kèm theo như dây cáp, đầu nối tín hiệu, thẻ nhớ…

Do thấy máy ko vi pham điều kiện BH lại bị từ chối BH nên mình liên hệ khiếu nại và được trả lời: Máy mình bị từ chối BH do vi phạm đk Sản phẩm bị biến dạng do tác động nhiệt, tác động bên ngoài. May quá, máy mình lại chẳng biến dạng móp méo gì, thế là em tư vấn viên ghi lại thông tin khiếu nại và hẹn 3 ngày sẽ có nhân viên gọi đến để giải quyết.

 1. Trung tâm Sam Sung nhắn tin báo đã sửa xong máy, mời đến lấy! Bạn đừng tin

Sáng 29/10: Hôm qua gọi tổng đài, mình đã yêu cầu ngừng sửa dịch vụ. Sáng nay chắc cụ, mình gọi lên trung tâm BH báo dừng sửa dịch vụ và đc chấp thuận.

Chiều 29/10: SAM SUNG nhắn tin: SP của quý khách đã được sửa xong, mời đến nhận máy. Mình đã báo ngừng sửa mà vẫn đc sửa, chắc là họ cho BH rồi. hehe. Nhưng mình bận quá, ko qua lấy máy được.

Chiều 3/11. Sắp xếp đc thời gian đi lấy máy, đọc trong cái giấy sửa máy có dòng xem thông tin về tình trạng máy trên trang http://baohanhchinhhang.vn. Tò mò lên xem, nhỡ đâu máy chưa sửa thì sao. ÔI đúng thật là chưa sửa. Gọi lên trung tâm CSKH hỏi xem sao.

 1. Sam Sung hẹn 3 ngày sẽ liên hệ lại? Bạn hãy chủ động gọi họ mà giục, chờ thì dài cổ thôi.

Oạch họ xác nhận là chưa sửa thật. Vậy mà gửi tin nhắn đã sửa xong như đúng rồi? Chưa sửa mà 5 ngày không gọi lại mình sau cái lần hẹn 3 ngày sẽ gọi lại. Gọi lên khiếu nại, Trung tâm báo sẽ liên hệ lại sau.

 1. MÁY TRẦY XƯỚC? VẬY LÀ ĐÃ VI PHẠM ĐK BẢO HÀNH

  (Bạn nhớ đọc lại đk BH ở mục 1 nhé)

Tối 4/11: SamSung gọi báo máy không được bảo hành vì … máy bị trầy xước . Máy trầy xước là do tác động ngoại lực. Khi được yêu cầu khẳng định máy trầy xước thì SS không bảo hành cho hàng thì được trả lời là không phải, máy của anh có rất nhiều dấu hiệu trầy xước, vết trầy xước đó là do tác động ngoại lực (Tất nhiên trầy xước thì phải có tác động cọ xát ngoại lực gì đó rồi, chẳng nhẽ lại do nội lực, hehe),… Máy bị lỗi là do khách hàng, không phải lỗi kỹ thuật.  Khi  yêu cầu gửi email ảnh vết trầy xước để mình kiểm tra thì lúc đầu họ đồng ý, sau đó gọi lại yêu cầu mình ra trung tâm BH mà … tự xem.

Và đây, mình đã ra TTBH để xem lại em A7 thân yêu của mình. Mình đã cố gắng hết sức mới có được góc chụp làm nổi bật những vết trày xước mà theo SS là “có rất nhiều dấu hiệu trầy xước”. huhu:
img_20161107_102856 img_20161107_103022-2 img_20161107_102506

 

 1. Máy bạn có bị lỗi do lỗi kỹ thuật, lỗi của nhà sản xuất?

Câu hỏi này thì pó tay chấm com.  AE tinhte và các diễn đàn khác nhiều người bị tình trạng chảy mực này, khẳng định ko rơi hay va đập. Nhưng SS họ có 1 điệp khúc xanh rờn: Chảy mực thì chỉ có do tác động ngoại lực; Do anh làm rơi hay trẻ con nó dẫm vào mà anh không để ý thôi.

 

KẾT LUẬN: Kết luận tùy thuộc vào cảm nhận của bạn thôi. Nhưng trước khi mua máy ĐT SAMSUNG, theo mình bạn nên cân nhắc thật kỹ, đặc biệt là đk BH. Sau đó là chất lượng sp. Kính cường lực để làm gì khi mà gõ gõ vào màn hình mấy cái đã có thể gây chảy máu dạ dày…

Nhân tiện: Công ty mình chuyên nhập khẩu và bán đàn Piano cũ. Các bạn có nhu cầu hoặc có người quen muốn mua đàn Piano thì giới thiệu cho mình nhé.

https://muabanpiano.vn

http://muabanpiano.net

Bài viết này mình trích lại Post của mình bên diễn đàn tinh tế.

Tìm kiếm nhiều nhất
Vận chuyển đàn Piano Mua Bán đàn Piano Kawai KU2 chụp ảnh với đàn piano ký hiệu pedal trên bản nhạc thuê đàn piano hà nội nên mua đàn piano cơ loại nào Piano Kraus

Danh sách Piano nổi bật

094.430.6861
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon