Showroom piano tại Hà Nội: 242 Nguyễn Lân, Q. Thanh Xuân
Kho đàn piano tại Hà Nội: 103/53 Đức Giang, Q. Long Biên
Kho đàn piano tại Hồ Chí Minh: 121/13 Lê Thị Riêng, QI
Kho đàn piano tại Đà Nẵng: 23 Lưu Quý Kỳ, H.C. Bắc, Q. Hải Châu

Danh mục đàn Piano

Các hãng đàn Piano thay cho đàn Piano Yamaha

Rate this post

Mua đàn piano cũ, có nhất thiết phải chọn mua đàn Piano Yamaha?

Trên thị trường Việt Nam ngày này có rất nhiều loại đàn piano cũ , nhưng vì sao  đàn Piano Yamaha là một sự lựa chọn của rất nhiều người khi mua đàn piano cũ, không chỉ những người mới tập chơi  ngay cả đến các nhạc sỹ nghệ sỹ chuyên nghiệp cũng lựa chọn đàn piano cũ. Ngay cả việc đầu tư mua đàn piano cũ để tiến kiệm chi phí, và việc lựa chọn mua đàn piano cũ Yamaha là phổ biến. Nhưng tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại đàn khác mà giá cả hợp lý, nhiều kiểu dáng, màu sắc, âm thanh… Thì các bạn có thể tham khảo qua một số model đàn piano cũ khác cũng được rất nhiều người ưa chuộng mẫu mã đẹp, đủ màu sắc phục phụ khách hàng theo sở thích.

1.Đàn Piano KaWai:

Thương hiệu đàn Kawai là một trong những cây đàn được nhiều nhiều người yêu đàn piano yêu thích. Vì đàn piano Kawai là một trong những cây đàn có tiếng hay, kiểu dáng còn đa dạng. Những cây đàn piano cũ mang thương hiệu Kawai với các model thuộc BL- seris như BL61, BL 51… hay Ku1, Ku2, Ku3.. có thiết kế rất đa dạng và hiện đại. Tuy nhiên chưa thực sự phổ biến với người tiêu dùng tại Việt Nam, những cây đàn piano cũ Kawai  được thu  nhập về bán trên thị trường đều là sản phẩm được mua lại tại Nhật Bản. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu muốn lựa chọn mua cho mình một cây đàn piano cũ để học tập thì cây đàn piano cũ Kawai này là một sự lựa chọn tuyệt vài bạn có nên tham khảo qua.

index

Về ưu điểm chất lượng của cây đàn Kawai này là : Âm thanh dải trầm và cao có độ nặng hơn so với những cây đàn đứng khác, mang đến khả năng thể hiện sắc thái bản nhạc của bạn tốt hơn. Với thiết kế tỉ mỉ từ tay những người thợ nghệ nhân piano của Kawai . Với chiều cao 121- 132 cm, tương đương với các dòng đàn Model U1, U2, U3 của hãng Yamaha.

  1. Đàn piano mang thương hiệu Nhật Bản khác.

Wagner

Ngoài các hãng Yamaha và Kawai trên thị trường hiện nay còn rất nhiều đàn piano cơ thương hiệu Nhật khác như Wagner, Atlas, Diapason, Rolex, Leister, Rosenstock, Samick… Những  cây đàn piano cũ này phù hợp với những ai mới tập chơi đàn, giải trí, học tập… Các dòng đàn như Wagner, Horugel, Samick, Steinbach… được sử dụng rất nhiều ở châu Âu, một số dòng đàn này thường có rất nhiều kiểu dáng tinh tế và màu sắc rất đẹp là sự lựa chọn tuyệt vài cho những khách hàng khó tính.

Rất mong bài viết này có thêm kiến thức, thông tin cho bạn trong quá trình tìm hiểu mua đàn piano cũ.

 

 

Tìm kiếm nhiều nhất
Vận chuyển đàn Piano Mua Bán đàn Piano Kawai KU2 chụp ảnh với đàn piano ký hiệu pedal trên bản nhạc thuê đàn piano hà nội nên mua đàn piano cơ loại nào Piano Kraus

Danh sách Piano nổi bật

094.430.6861
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon