Showroom piano tại Hà Nội: 242 Nguyễn Lân, Q. Thanh Xuân
Kho đàn piano tại Hà Nội: 103/53 Đức Giang, Q. Long Biên
Kho đàn piano tại Hồ Chí Minh: 121/13 Lê Thị Riêng, QI
Kho đàn piano tại Đà Nẵng: 23 Lưu Quý Kỳ, H.C. Bắc, Q. Hải Châu

Danh mục đàn Piano

Thần đồng nhí chơi Piano cực hay

Rate this post

Những thần đồng gốc Việt từ khắp nơi trên thế giới không ít lần làm cho thế giới sững sờ trước tài năng của mình và đậy cũng là một thần dồng mới được xuất hiện từ một Show truyền hình.

than-dong

 

Cậu bé Evan Le con của hai người Việt Nam hiện tại sống ở Torrance, California ( Mỹ) Tùy còn bé, nhưng Evan đã tự tin trình diễn nhiều tác phẩm kinh điển của thiên tài âm nhạc Mozart, Bach, Beethoven .. trước công chúng.

Nổi tiếng từ show truyền hình

Xuất hiện trong show truyền hình Little Big Shots cậu bé Evan 5 tuổi đã làm cho khan giả hết sức bất ngờ khi thể hiện tài năng chơi piano “ thiên tài “ của mình qua 1 bản nhạc Flight of the Bumblebee và Rondo Alla Turca. Mỗi lần cậu bé ngồi vào chiếc đàn và say xưa lướt phím, MC Harvey lại tròn xoe mắt ngạc nhiên còn toàn bộ khan giả trong trường quay vỗ tay không ngớt. Mỗi bản nhạc Evan cũng chỉ đánh một lần và không hề phải ghi hình lại.

thần đồng chơi piano

Khả năng thiên phú

Bắt đầu học đàn vào cuối năm 2014 với cô giáo Tường Vân khi mới chỉ 3 tuổi, sau vài tháng Evan có thể chơi những bản nhạc kinh điển một cách thuần thục. Với khả năng nhớ nốt nhanh, đánh bằng cả hai tay Evan được các cô giáo dạy nhạc gọi là “ thiên tài” chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, em hoàn toàn có thể chơi những bài nhạc đã được dạy trước đó mà không cần nhìn nốt nhạc.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng bé đã có thái độ vô cùng nghiêm túc và chuyên nghiệp trong tập luyện và biểu diễn.

Những giải thưởng đầu tiên

Bằng việc biểu diễn bản concerto của Mozart- nhà soạn nhạc mà cậu bé yêu thích nhất. Evan đã mang về cho mình giải quán quân của 1 cuộc thi về đàn piano do quận Cam tổ chức và trở thành thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng đoạt giải cao nhất của cuộc thi.

Hãy cho con em bạn tiếp xúc với môi trường âm nhạc một cách sớm nhất có thể, để cho trẻ có thể được phát triển một cách trọn vẹn nhất.

 

 

Tìm kiếm nhiều nhất
Vận chuyển đàn Piano Mua Bán đàn Piano Kawai KU2 chụp ảnh với đàn piano ký hiệu pedal trên bản nhạc thuê đàn piano hà nội nên mua đàn piano cơ loại nào Piano Kraus

Danh sách Piano nổi bật

094.430.6861
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon