Showroom piano tại Hà Nội: 242 Nguyễn Lân, Q. Thanh Xuân
Kho đàn piano tại Hà Nội: 103/53 Đức Giang, Q. Long Biên
Kho đàn piano tại Hồ Chí Minh: 121/13 Lê Thị Riêng, QI
Kho đàn piano tại Đà Nẵng: 23 Lưu Quý Kỳ, H.C. Bắc, Q. Hải Châu

Danh mục đàn Piano

Gía trị của một chiếc đàn piano thông qua cấu trúc: thùng đàn piano

Rate this post

Chiếc đàn piano là một vật dụng rất có giá trị. Trong đó, thùng đàn piano là một bộ phận làm nên giá trị của một cây đàn piano acoustic vì nó có rất nhiều công dụng : bên cạnh chức năng để nâng đỡ rất nhiều các bộ phận khác như khung đàn… thì thùng đàn piano còn dùng để trang trí cho cây đàn và làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng

2016-11-23_234738
1.Cấu trúc của thùng đàn piano
Thùng đàn piano (Case piano) được làm từ một loại gỗ lớn, chắc và có phần hỗ trợ chắc chắn để có thể đặt khung đàn lên.  Mua Piano cũ hay mới, mua đàn piano ở đâu?

2016-10-27_115114

2. Chi tiết thùng đàn piano
– Braces (thanh nối): Là các thanh nối được thiết kế rất chắc và vừa khít ngay bên trong vành, nó dùng để tránh việc cong vênh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, chúng còn sử dụng các khớp xương bằng gỗ dày để có thể kết nối được với khung bên ngoài.

Xem thêm: mẫu đàn Piano đang hot nhất hiện nay

– Tone Collector : là một tấm kim loại dùng để kết nối các thanh gỗ bên trong thùng đàn lại với nhau.
– Keybed : là một bộ phận của thùng đàn và là nơi để đặt bàn phím của chiếc đàn piano.
Ngoài ra, phía bên ngoài thùng đàn piano còn được phủ một lớp sơn (Chúng ta có rất nhiều màu sắc để lựa chọn nhưng có một số màu khá thông dụng được đặt mua rất nhiều như sau: White High Polish , Ebonized High Polish, Mahogany High Polish, Walnut High Polish, … trong đó thông dụng nhất là màu đen bóng ( Ebonized High Polish) vì nó tạo được vẻ sang trọng cho cây đàn rất thích hợp dùng để trang trí. Hãy xem sự So sánh đàn Piano YAMAHA U3 và Piano YAMAHA U30BL để lựa chọn cây đàn tốt nhất.
Bài viết trên đây chúng tôi xin giới thiệu về thùng đàn piano, bộ phận cấu tạo nên giá trị của chiếc đàn piano. Hãy theo dõi trang của chúng tôi để tìm hiểu kĩ hơn về những chiếc đàn nhé !

Tìm kiếm nhiều nhất
Vận chuyển đàn Piano Mua Bán đàn Piano Kawai KU2 chụp ảnh với đàn piano ký hiệu pedal trên bản nhạc thuê đàn piano hà nội nên mua đàn piano cơ loại nào Piano Kraus

Danh sách Piano nổi bật

094.430.6861
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon