Showroom piano tại Hà Nội: 242 Nguyễn Lân, Q. Thanh Xuân
Kho đàn piano tại Hà Nội: 103/53 Đức Giang, Q. Long Biên
Kho đàn piano tại Hồ Chí Minh: 121/13 Lê Thị Riêng, QI
Kho đàn piano tại Đà Nẵng: 23 Lưu Quý Kỳ, H.C. Bắc, Q. Hải Châu

Danh mục đàn Piano

Giới thiệu sơ lược về đàn piano Acoustic Kawai

Rate this post

Đàn Acoustic Kawai là nhãn hàng piano đang được sử dụng vô cùng rộng rãi. Để giúp các bạn có thể hiểu rõ về nó, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một cách sơ lược về các thành tựu nổi bật và đặc điểm đáng để đầu tư cho một cây đàn piano acoustic Kawai trong gia đình và kinh doanh của bạn

Acoustic Kawai Là nhãn hàng Piano nổi tiếng hàng đầu của thế kỷ 21, phải hội tụ đầy đủ sự kết hợp của rất nhiều yếu tố đa dạng, phong cách và tạo nên sự duyên dáng trong từng tác phẩm nghệ thuật. Để có thể đạt được sự hoàn hảo và danh hiệu lớn trong giới piano này, các nghệ nhân đàn phải kết hợp vô cùng khéo léo những tiến bộ của công nghệ hiện nay với những truyền thống vẻ vang của quá khứ để làm nên một tác phẩm hoàn hảo có thể truyền tải tới công chúng với ngôn ngữ trau chuốt, sự đồng cảm, vẻ đẹp và niềm đam mê. Bạn đang thắc mắc Nên mua đàn Piano cũ hay đàn mới, mua ở đâu Uy tín ?

bai-9
Dòng GX Black Series – grand piano là sự kết hợp đầy đủ cả về truyền thống lẫn hiện đại

– Ở trong hãng piano acoustic Kawai thì dòng GX black series chính là sự kết hợp của cả truyền thống lâu đời và công nghệ tiên tiến hiện đại. Phương pháp của piano Kawai có nguồn gốc lấy từ cảm hứng và kỹ thuật lâu đời về thủ công piano đã trải qua nhiều thập niên với những đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ.

– Dòng GX black Series ra đời và được hoàn thiện là nhờ vào thành quả từ tầm nhìn sâu rộng và niềm đam mê công nghệ của người sáng tạo đàn .

Xem thêm: các loại đàn piano điện thông dụng nhất hiện nay

Piano Acoustic Kawai là dòng đàn Piano tiên tiến nhất thế giới.

Đã trai qua hơn 40 năm kinh nghiệm, KAWAI được xem là người sáng tạo đàn piano hiện đại và là người tiên phong trong việc sử dụng những vật liệu hiện đại cũng như ý tưởng về mô hình đàn piano cũ nghệ thuật. Tinh thần sáng tạo chính là bản chất cấu thành của KAWAI và cũng chính là lý do làm cho GX Series trở thành một sự lựa chọn tối ưu của mọi ngưới , giúp bạn có được những bài biểu diễn hiệu quả, xuất sắc.

Chúng ta sẽ cùng điểm qua những thành tựu mà piano Kawai đã đạt được trong lịch sử hình thành của họ
– Năm 1965: Kawai chính thức giới thiệu khe rãnh của bộ máy cơ (action rails) được làm bằng nhôm.

– Năm 1970: ABS styran được giới thiệu sử dụng ngay trong bộ máy đàn piano đứng Kawai hay còn được gọi là upright piano. Địa chỉ mua đàn piano cũ uy tín

– Năm 1975: ABS styran đã chính thức được sử dụng trong bộ máy đàn piano đứng Kawai – upright piano.

– Năm 1980: Các khe rãnh của bộ máy được làm bằng die-cast aluminum được giới thiệu sử dụng .

– Năm 1984: Công nghệ độc quyền trục gõ carbon (carbon jack) được ra mắt ngay trong bộ máy đàn grand piano.

– Năm 1986: Công nghệ ABS đã được sử dụng rộng rãi trong búa đàn và bộ giảm âm trong đàn grand piano.

-Năm 2004: Bộ máy Millennium III Action được giới thiệu vào cùng với việc công nghệ ABS Carbon ra đời

2016-11-24_012506

Hãy lựa chọn cho mình một chiếc đàn phù hợp để có thể tạo nên những điểm nhấn riêng cho phong cách nghệ thuật của mình nhé!

Tìm kiếm nhiều nhất
Vận chuyển đàn Piano Mua Bán đàn Piano Kawai KU2 chụp ảnh với đàn piano ký hiệu pedal trên bản nhạc thuê đàn piano hà nội nên mua đàn piano cơ loại nào Piano Kraus

Danh sách Piano nổi bật

094.430.6861
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon