Showroom piano tại Hà Nội: 242 Nguyễn Lân, Q. Thanh Xuân
Kho đàn piano tại Hà Nội: 103/53 Đức Giang, Q. Long Biên
Kho đàn piano tại Hồ Chí Minh: 121/13 Lê Thị Riêng, QI
Kho đàn piano tại Đà Nẵng: 23 Lưu Quý Kỳ, H.C. Bắc, Q. Hải Châu

Danh mục đàn Piano

Lịch sử hình thành phát triển của đàn Kawai

Rate this post

Lịch sử phát triển đàn Kawai

Từ đời này sang đời khác Kawai piano vấn tiếp tục phát triển . Từ những năm 1927 khởi đầu xây dựng piano Kawai khiêm tốn, công ty đã phát triển thành một tập đoàn quốc gia với doanh số bán hàng gần 1 tỷ USD mỗi năm trên thế giới…. với hơn nhân viên sử dụng 4.000 trên khắp bốn châu lục.

Kawai là một công ty sản xuất nhạc cụ có trụ sở tại Hamamatsu, Shizuaka, Nhật Bản trong số nhạc cụ do Kawai sản xuất, nhạc cụ nổi bật nhất là: đàn Piano lớn ( Grand Piano) Piano đứng (Upright Piano) và đàn Organ điện tử.

Công ty được thành lập vào năm 1972. Ông Koichi Kawai đã thành lập phòng thí nghiệm nghiên cứu mang tên Instument Kawai Musical, Koichi Kawai đã mời thêm bảy cộng sự có chung chỉ hướng với mình cùng thực hiện ước mơ làm ra cây đàn tốt nhất thế giới. Nguyên tắc cơ bản là lấy chất lượng làm trọng tâm, nâng cao giá trị âm nhạc bằng cách tạo ra nhưng cây đàn có âm thanh tốt và khát vọng chinh phục sự hoàn hảo.

nguoi sang lap ra cong ty nhac cu kawai(1)

Sau khi Koichi qua đời năm 1955, con trai ông là  Shigeru Kawai kế tiếp truyền thống của cha mình để lại. Ông trở thành chủ tịch công ty ở tuổi 33. Với quyết tâm thực hiện ước mơ của cha mình cũng có khả năng phán đoán sự phát triển của ngành công nghiệp chế tạo piano. Ông mở rộng cơ sở sản xuất và thành lập một số tổ chức âm nhạc.

1950-piano-kawai

Năm 1980 ông mở nhà máy Piano Ryuy Grand sau đó ông đã gới thiệu các dòng Piano Shigeru Kawai Grand, mà ông mô tả là “ di sản cá nhân của mình với thế giới Piano” Shigeru Kawai là chủ tịch của công ty Kawai 1955-1989, chủ tịch từ năm 1990 đến năm 2002, và là một công ty tư vấn cho đến khi ông qua đời vào năm 2006 khi 84 tuổi.

Hirotaka Kawai được bổ nhiệm là chủ tịch của Kawai vào năm 1989 dưới sự dẫn dắt của ông, công ty đã bắt tay vào một chương trình đầu tư hàng chục triệu đô la để tích hợp robot tiên tiến vào quá trình sản xuất. Ông đã thành lập cơ sở sản xuất Kawai trên toàn cầu. Gần đây nhất ông giám sát việc giới thiệu một số series mới của đàn piano Grand Kawai, Upright và piano điện.

Dan-piano-kawai

Nhờ tầm nhìn bền bỉ này cho tương lại và sự đa dạng các sản phẩm tốt nhất được phân phối đến hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới mà Kawai đã giành được vị trí của mình giữa các công ty nhạc cụ ưu việt khác trên thế giới.

Tìm kiếm nhiều nhất
Vận chuyển đàn Piano Mua Bán đàn Piano Kawai KU2 chụp ảnh với đàn piano ký hiệu pedal trên bản nhạc thuê đàn piano hà nội nên mua đàn piano cơ loại nào Piano Kraus

Danh sách Piano nổi bật

094.430.6861
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon