Showroom piano tại Hà Nội: 242 Nguyễn Lân, Q. Thanh Xuân
Kho đàn piano tại Hà Nội: 103/53 Đức Giang, Q. Long Biên
Kho đàn piano tại Hồ Chí Minh: 121/13 Lê Thị Riêng, QI
Kho đàn piano tại Đà Nẵng: 23 Lưu Quý Kỳ, H.C. Bắc, Q. Hải Châu

Danh mục đàn Piano

Những clip bá đạo 2016

Rate this post

CÁCH CHỌN MUA ĐÀN PIANO CŨ


Bán đàn piano cũ – Chuyên nhập khẩu, bán piano và bán đàn piano cơ cũ từ nhật bản
https://muabanpiano.vn
0975778910
Khi mua một cây đàn Piano cơ, chúng ta phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn. Việc lựa chọn một cây đàn phù hợp với yêu cầu về chất lượng và giá thành không phải đơn giản. Đa số người đi mua đàn thường không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đàn piano nên dễ gặp phải những cây đàn mông má, tân trang lại…

Vì thế hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách kiểm tra đàn piano cơ cũ nhé.

  •  Bạn đi chọn mua đàn piano cũ (đàn piano cơ) nên chú ý đến nước sơn, bạn nên nhìn từ trong ra ngoài cho ánh sáng chiếu vào để xem nước sơn có đều màu nhau hay không. Nếu là đàn nguyên bản bạn có thể thấy rõ ràng về màu sơn không có vết can, đàn phải có độ bóng tự nhiên. Sau đó bạn phải chú ý đến mặt sau của đàn (Soundboard) có bị ố màu hay không, không bị móp méo, nứt vỡ hoặc có dấu vết mỗi mọt, tiếng đàn đánh ra có hay hay không.
  • Khi chọn mua đàn piano cơ cũ, tốt nhất bạn nên kiểm tra bộ phận bên trong chiếc đàn, bạn xem máy đàn có còn mới không, đàn sản xuất từ năm nào. Có thể dựa vào serial hoặc hỏi trực tiếp người bán hàng nếu có thể tin tưởng được. Chính vì vậy, cũng cần mua đàn tại các công ty, cửa hàng bán đàn piano lớn, có uy tín.

Không nên mua những cây đàn sản xuất trước năm 1960 vì chúng quá cũ, những chiếc đàn piano cơ sản xuất thời kỳ  này chất lượng không thực sự tốt. Bạn không nên mua và sử dụng vì đàn đó hay bị hỏng hoặc đàn đã bị sửa chữa thay thế nhiều bộ phận của đàn và tân trang lại thành những chiếc đàn piano mới.

  • Bạn cùng cần xem cẩn thận phần dây đàn. Dây đàn không được quá trùng, dây đàn không được quá han rỉ quá mòn, phím đàn không bị rạn nứt. Trục dây đàn và bộ phận kẹp giữ dây phải còn tốt. Với một chiếc đàn piano kém chất lượng, bạn sẽ phải quan tâm đến việc lên dây đàn thường xuyên.
  • Bạn nên kiểm tra về tiếng đàn, nếu bạn không phải dân chơi đàn chuyên nghiệp bạn có thể nhờ ai đó đánh một vài bài để bạn nghe thử âm thanh có được hay hay không hoặc âm thanh có đạt chuẩn hay không. Nếu tiếng đàn có nhiều tạp âm là dấu hiệu cho thấy phím đàn, dây đàn hoặc búa đàn sắp bị hỏng.
  • Bạn nên kiểm tra giá đàn của một cây đàn piano cơ cũ trên thị trường tránh mua phải đàn kém chất lượng không tốt mà giá thành lại cao ngất ngưởng. Bạn nên mua đàn tại các cửa hàng uy tín về chất lượng cũng như giá cả

Trên đây là một vài kinh nghiệm đơn giản để chọn mua những cây đàn piano cơ cũ. Tuy nhiên, chắc rằng đa số người mua đàn piano đều không thực sự am hiểu sâu về việc chọn lựa đàn piano. Quan trọng nhất là bạn cần tìm được một cửa hàng bán đàn uy tín, có trách nhiệm.

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu Piano nguyên bản từ Nhật bản. Công ty cũng đã có tên tuổi và uy tín trong lĩnh vực bán đàn piano (bán cho khách và các cửa hàng bán đàn Piano tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng). Là công ty nhập khẩu đàn trực tiếp, chúng tôi luôn bán đàn piano với giá thành rẻ, đảm bảo chất lượng tốt và đàn không bị tân trang sửa chữa.

Các bạn có thể đến kho đàn của chúng tôi hoặc hẹn xem đàn khi chúng tôi dỡ container nguyên bản để xem trực tiếp và thêm phần tin tưởng. Kích link để xem clip dỡ đàn piano từ container của công ty.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Tìm kiếm nhiều nhất
Vận chuyển đàn Piano Mua Bán đàn Piano Kawai KU2 chụp ảnh với đàn piano ký hiệu pedal trên bản nhạc thuê đàn piano hà nội nên mua đàn piano cơ loại nào Piano Kraus

Danh sách Piano nổi bật

094.430.6861
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon