Showroom piano tại Hà Nội: 242 Nguyễn Lân, Q. Thanh Xuân
Kho đàn piano tại Hà Nội: 103/53 Đức Giang, Q. Long Biên
Kho đàn piano tại Hồ Chí Minh: 121/13 Lê Thị Riêng, QI
Kho đàn piano tại Đà Nẵng: 23 Lưu Quý Kỳ, H.C. Bắc, Q. Hải Châu

Danh mục đàn Piano

Phương pháp giúp trẻ học đàn Piano tốt

Rate this post

Cách học đàn piano hiệu quả

Nhiều ông bố bà mẹ muốn con em mình học đàn Piano, chơi piano giúp bé cải thiện nhân cách, tính tình hiền hào hơn, có trái tim nhân ái, giúp phát triển trí tuệ thông minh hơn. Vậy làm thế nào có thể giúp bé nhà bạn chơi piano một cách hiệu quả nhất.

Trước khi các ông bố bà mẹ muốn con học đàn Piano thì trước tiên phải chuẩn bị đầy đủ tất cả mọi thứ. Đây là một vấn đề quan trọng để giúp trẻ có thể học đàn piano tốt. Sau đây mình sẽ chỉ ra  những điều tốt cho con em bạn học piano hiệu quả.

 

  1. Điều đầu tiên là bạn cần phải có một cây đàn Piano ở nhà để có thể tập luyện hàng ngày .Nếu trẻ từ 3 tuổi – 5 tuổi có thể học Piano trên nền Organ hoặc Piano dành riêng cho bé độ tuổi đó ( Vì ở độ tuổi này cơ xương các ngón tay đang còn yếu, nếu sử dụng phím cứng sẽ ảnh hưởng tới ngón tay) trẻ 6 tuổi trở nên lên dùng  đàn Piano điện hoặc cơ nhưng tốt nhất lên cho trẻ dùng  đàn piano cơ nếu bạn muốn con em mình phát triển sau này.
  2. Trước khi cho con học piano bạn nên chọn một trung tâm có giáo trình phù hợp cho từng độ tuổi, giáo trình đó phải tổng hợp được những kiến thức cơ bản, dễ học, dễ hiểu, màu sắc tươi trẻ để cho trẻ thích thú, không nhàn chán. Ở độ tuổi nhỏ chưa thể ngồi tập trung vào thời gian dài, cần lồng ghép những bài hát để trẻ vừa đàn vừa hát cùng các bạn, lớp học vui vẻ các em rất thích. Học piano cũng được cùng hát cùng nhau thật vui vẻ

 

.77282_0_body_5

 

3.Chọn những nơi có những giáo viên có kinh nghiệm học trong sư phạm truyền đạt cho trẻ một cách đơn giản, dễ hiểu nhất.

teaching-children-piano

4. Ngoài các giờ học với thầy cô ra, cha mẹ nên sắp xếp lịch học ở nhà cho con có thể tập luyên ngày 20 – 30 phút dành cho việc tập đàn như vậy trẻ sẽ phát triển từng ngày, các ngón tay dẻo dai, cảm âm tốt, đọc được các nốt nhanh hơn, bé sẽ rất vui khi tới lớp đàn nhuần nhuyễn cho thây cô và các bạn cùng nghe, và cứ thế trẻ muốn đàn được nhiều bài hơn, hứng thứ hơn khi học đàn Piano.

5. Cho trẻ tập trung nghe những băng đĩa hoặc các chương trình biểu diễn Piano vừa Piano vừa giải trí vừa đe trẻ luyện tai nghe.

6. Cho các con em bạn tham gia vào các buổi giao lưu trong lớp và các chương trình biểu diễn để trẻ thực hành, đồng thời luyện kỹ năng tự tin, linh hoạt trọng mọi tình huống và thể hiện bản than. Đây là điều quan trọng trong việc khích lệ, chúc mừng cho những thành công của con bạn.

Rất mong bài viết hữu ích này  có thể giúp các  bặc phụ huynh giúp con em mình học đàn piano một cách tốt hơn.

 

Tìm kiếm nhiều nhất
Vận chuyển đàn Piano Mua Bán đàn Piano Kawai KU2 chụp ảnh với đàn piano ký hiệu pedal trên bản nhạc thuê đàn piano hà nội nên mua đàn piano cơ loại nào Piano Kraus

Danh sách Piano nổi bật

094.430.6861
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon