Showroom piano tại Hà Nội: 242 Nguyễn Lân, Q. Thanh Xuân
Kho đàn piano tại Hà Nội: 103/53 Đức Giang, Q. Long Biên
Kho đàn piano tại Hồ Chí Minh: 121/13 Lê Thị Riêng, QI
Kho đàn piano tại Đà Nẵng: 23 Lưu Quý Kỳ, H.C. Bắc, Q. Hải Châu

Danh mục đàn Piano

Steinway & Sons cho ra mắt phiên bản mới mang tên Grand Piano Boston GP-178 

Rate this post

Steinway & Sons đã chính thức công bố sự xuất hiện mới nhất của Boston (dòng đàn cao cấp mới được thiết kế bởi Steinway) mang tên Grand piano Boston GP-178 – đây là phiên bản đặc biệt đang gây “Sốt” thị trường hiện tại . Với phiên bản nâng cấp thẩm mỹ với màu gỗ Mahogany độc đáo, khách hàng sẽ lại có thêm một sự lựa chọn nữa cho ngôi nhà của mình thay vì một màu đen truyền thống như ngày trước .

Các tìm kiếm liên quan đến đàn grand piano: grand piano yamaha, bán đàn grand piano cũ, upright piano, cửa hàng grand piano, đàn baby grand piano, kích thước đàn piano cơ, mua grand piano, piano upright là gì

Contents

1. Ngoại hình cổ điển, thiết kế độc đáo.

Phong cách thiết kế của Steinway & Sons vần luôn là một phong cách mang đậm chất sang trọng và độc đáo. Và Grand piano Boston GP-178 cũng không ngoại lệ, vẫn thừa hưởng vị thế hàng đầu trong phân khúc dành chox gia đinh, đó là sự pha trộn vô cùng độc đáo giữa ngoại hình hấp dẫn, các vân gỗ được lựa chọn một cách kỹ lưỡng để tạo nên nét thẩm mỹ xuyên suốt chạy dọc các thanh gỗ và cả trên thân đàn. Thiết kế điển hình của dòng GP-178 chính là nhấn mạnh đến khả năng phục vụ dành riêng cho nhu cầu chơi nhạc và học tập hàng ngày một cách dễ dàng , tiện lợi nhất .

2016-12-02_061413Màu gỗ Mahogany độc đáo và sang trọng được đặt trong phòng giải trí, với không gian Lounge, thiết kế theo phong cách Cowboy của chủ nhân

2016-12-02_061428Chiếc đàn được đặt bên cạnh dàn âm thanh Hi-End chất lượng cao

2016-12-02_061509Cùng với quầy bar sang trọng

2. Thiết kế phần đuôi rộng

Grand piano Boston GP-178, với tổng chiều dài 1m78 được đánh giá là một chiếc piano vừa vặn và thích hợp nhất trong không gian của một gia đình. Nó còn được đánh giá cao về mặt âm thanh vì thiết kế chiều dài đuôi rộng hơn nên tạo ra âm thanh dày, vang và lớn hơn so với những cây đàn có cùng kích cỡ. Đây là một Model được đánh giá cao nhất cho phân khúc gia đình của hãng Boston – Designed by Steinway & Sons.
Với kích thước là 1m78 và thiết kế đuôi rộng như vậy , âm thanh của Grand piano Boston GP-178 sẽ tương đương với âm thanh của một cây đàn cao tầm 1m9, điều đó sẽ làm tăng sự trải nghiệm của người chơi như đang được chơi trong một phòng Concert.

2016-12-02_061527Boston GP-178 (1m78) có âm thanh tương đương với một chiếc đàn cao 1m9 nhờ có thiết kế phần đuôi rộng.

2016-12-02_062322Dòng chữ Designed by Steinway & Sons được khắc ngay bên phải nắp phím đàn

3. Cam kết được bảo hành 10 năm của hãng Steinway & Sons

Với cam kết là: “Bất kỳ tại thời điểm nào trong vòng 10 năm nếu bạn muốn nâng cấp một chiếc đàn Boston của chúng tôi lên Steinway & Sons Grand, bạn sẽ nhận được một khoản tiền tương đương với số tiền mà bạn đã mua chiếc Boston piano”
Thêm một lý do cũng vô cùng quan trọng nữa , điều mà làm cho Boston piano không bao giờ có thể nhầm lẫn đó là một cam kết về giải pháp đầu tư lâu dài cũng rất hiệu quả và thông minh của Steinway. Giải pháp này nói rằng Steinway sẽ đảm bảo số tiền mà bạn đang đầu tư để mua một chiếc đàn Steinway & Sons trong vòng thời gian ít nhất 10 năm tới, và với số tiền đó chỉ bằng với số tiền mà bạn có thể mua một chiếc đàn Boston tại thời điểm này, nhưng lại được quyền sỡ hữu các thiết kế ưu việt mới nhất của Steinway. Cam kết này đã được ủy quyền và thực hiện bởi tất cả các đại lý chính thức & độc quyền của Steinway tại chính những nơi bạn đang sinh sống.

2016-12-02_061706

4. Các thông số kỹ thuật và giá bán chính thức Boston GP-178

– Chiều cao: 102cm (40″)
– Chiều dài là : 178cm (5’10’)
– Chiều ngang: 151cm (59 3/4′)
– Trọng lượng của đàn : 333kg (733lb)
– Màu sắc; Gồm 3 laoij màu : Màu đen bóng, màu trắng bóng, màu gỗ Mahogany độc đáo
– Chân đàn làm bằng Gỗ nguyên khối.
– Bánh xe và 3 Pedal được làm bằng đồng nguyên khối (Soft pedal, Sotenuto pedal, sustain pedal)
– Dây đàn là MAPES String – cũng giống với Steinway & Sons ( Designed by Steinway)
– Soundboard( hộp cộng hưởng ): Gỗ Sitka Spruce, với phong cách thiết kế Taperred Designed -(Designed by Steinway)
– Pinblock : 8 lớp gỗ Hardrock Maple – (Designed by Steinway)
– Khung ngang: Được đúc từ gang nguyên chất
– Bộ Action được làm bằng Gỗ Maple nguyên chất , thiết kế bên mép tương tự với Steinway – (Designed by Steinway)

Hãy chọn mua cho mình một chiếc đàn Grand piano Boston GP-178. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dảnh cho bạn.

Tìm kiếm nhiều nhất
Vận chuyển đàn Piano Mua Bán đàn Piano Kawai KU2 chụp ảnh với đàn piano ký hiệu pedal trên bản nhạc thuê đàn piano hà nội nên mua đàn piano cơ loại nào Piano Kraus

Danh sách Piano nổi bật

094.430.6861
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon