Showroom piano tại Hà Nội: 242 Nguyễn Lân, Q. Thanh Xuân
Kho đàn piano tại Hà Nội: 103/53 Đức Giang, Q. Long Biên
Kho đàn piano tại Hồ Chí Minh: 121/13 Lê Thị Riêng, QI
Kho đàn piano tại Đà Nẵng: 23 Lưu Quý Kỳ, H.C. Bắc, Q. Hải Châu

Danh mục đàn Piano

Bí quyết giúp ba mẹ luyện đàn piano cho trẻ tại nhà

Rate this post

Những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ kích thích niềm đam mê với đàn piano và giúp dạy đàn piano cho trẻ hiệu quả hơn.

Nếu bạn có sự hiểu biết nhất định về âm nhạc và có thể tự chơi đàn piano, bạn có thể hoàn toàn tự luyện đàn piano cho các con tại nhà. Ngay cả khi bé đã học piano tại một trung tâm âm nhạc, việc rèn luyện tại nhà là rất quan trọng. Với kinh nghiệm hơn 8 năm dạy đàn piano cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bé còn đang trong độ tuổi học tiểu học, trung tâm âm nhạc Linh Vân Music sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để dạy đàn piano cho trẻ tại nhà. Phương pháp giúp trẻ học đàn Piano tốt mà bạn nên biết.

7 tuổi là thời gian thích hợp nhất để bắt đầu luyện đàn piano cho trẻ khi trẻ đã có sự nhận thức đầy đủ về thế giới quan xung quanh và bắt đầu biết đọc thông thạo. Học loại nhạc cụ này không chỉ kích thích niềm đam mê âm nhạc mà còn kích thích sự phát triển của não bộ và hình thành tư duy logic cho bé, giúp bé phát triển cả về EQ và IQ. Để luyện đàn piano cho trẻ, bạn cần hết sức kiên nhẫn và dần dần xây dựng trong bé tình yêu với âm nhạc. Việc được luyện tập và chơi đàn cùng bố mẹ sẽ giúp bé hứng thú hơn và sẽ không rụt rè, thoải mái phát huy khả năng của mình. Bạn cần mua đàn piano, hãy tham khảo Những model đàn Piano giá khoảng 40 triệu để chọn cho mình cây đàn Piano phù hợp.

2016-12-01_143316

Bạn hãy tạo nên một khoảng thời gian tuyệt vời cho bé. Trung tâm âm nhạc Linh Vân Music gợi ý bạn có thể bắt đầu và kết thúc mỗi buổi học bằng những cái ôm, bé sẽ cảm giác như được khích lệ và cố gắng phấn đấu hơn. Thiết lập thời gian biểu học hàng tuần và đánh dấu nó trên lịch để bé ghi nhớ và chính bạn cần thực hiện thời gian biểu một cách nghiêm túc như thể bạn là một thầy cô giáo chứ không phải cha mẹ, nghĩa là bạn không được làm bất kì việc gì hay hẹn bất kì ai vào thời gian luyện đàn piano cho trẻ. Thông thường mỗi ngày trừ thời gian học ở trung tâm, bạn chỉ nên hướng dẫn bé luyện tập đàn trong khoảng 1 tiếng để tránh cho bé bị căng thẳng và trở nên chán nản. Đàn Grand Piano Yamaha G3 đang rất hot hiện nay. Các bậc bố mẹ lên tham khảo ạ.

Bạn cần tôn trọng và tránh mọi sự phiền nhiễu tác động đến bé. Bạn nên cho bé học trong phòng riêng yên tĩnh. Bạn cũng nên tắt chuông điện thoại và chỉ tập trung vào việc dạy bé thôi nhé. Bất kì âm thanh khác lạ nào có thể phá vỡ nhịp độ của bài học và làm cắt ngang nguồn cảm hứng của bé.

2016-12-01_143333

Bé sẽ không tiến bộ nếu không chịu khó thực hành. Chúng tôi từng tiếp nhận ý kiến phàn nàn của phụ huynh khi bé học mà không tiến bộ. Và lý do chỉ bởi bé không thực hành hàng ngày và sau mỗi buổi học. Bạn cần rèn luyện cho bé tính trách nhiệm và nhắc nhở bé thực hành trong suốt cả tuần bởi các bé còn trẻ con và mải chơi. Bạn hãy ghi nhớ thực hành là rất quan trọng. Việc này giúp bé hình thành thái độ nghiêm túc với việc học tập và thói quen thực hiện đúng lịch trình đề ra.

Sử dụng máy tính cá nhân để ghi lại ước mơ và mục tiêu học đàn của bé cũng như những lưu ý khi dạy đàn cho bé. Trước mỗi buổi học, bạn hãy cho bé xem để nhớ những mục tiêu phải đạt được trong buổi học. Bạn cũng nên sử dụng những miếng sticker vui nhộn để đánh dấu những trang đàn bé đã hoàn thành. Việc này sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái hơn trong mỗi buổi học, kết quả là bé sẽ cảm thấy hứng thú hơn và yêu thích hơn với việc luyện đàn piano.

Ngoài ra, khích lệ tinh thần cho bé là một việc rất quan trọng. Trung tâm âm nhạc Linh Vân Music thường đặt ra mục tiêu, sau đó tổ chức các buổi biểu diễn và liên hoan khi các bé hoàn thành một cấp độ học để khen thưởng các bé. Bạn cũng có thể tổ chức nó ở nhà. Chỉ cần cho bé mặc một bộ váy thật đẹp như trong buổi biểu diễn thật sự và mời những người thân thiết với bé đến dự. Sau bữa tiệc piano, chắc chắn bé sẽ rất hào hứng và nói về nó mãi.

Bạn đã đọc hết những chia sẻ của trung tâm âm nhạc Linh Vân Music? Vậy thì còn chần chừ gì mà không áp dụng nó ngay lập tức trong việc luyện đàn piano cho trẻ. Hãy xây dựng trong các bé niềm đam mê với âm nhạc ngay từ bây giờ nhé.

Khi mua một chiếc đàn piano, bạn thường muốn tìm hiểu các kinh nghiệm chọn đàn piano? Nên mua piano cơ hay piano điện? Nên mua đàn Piano hay Organ? Đến với công ty, bạn sẽ luôn yên tâm về sự nhiệt tình, trung thực trongtư vấn mua – bánsử dụng và bảo quản đàn piano. Các bạn cũng sẽ thực sự hài lòng với chất lượng và giá cả khi mua đàn piano ở công ty.

 

Tìm kiếm nhiều nhất
Vận chuyển đàn Piano Mua Bán đàn Piano Kawai KU2 chụp ảnh với đàn piano ký hiệu pedal trên bản nhạc thuê đàn piano hà nội nên mua đàn piano cơ loại nào Piano Kraus

Danh sách Piano nổi bật

094.430.6861
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon