Showroom piano tại Hà Nội: 242 Nguyễn Lân, Q. Thanh Xuân
Kho đàn piano tại Hà Nội: 103/53 Đức Giang, Q. Long Biên
Kho đàn piano tại Hồ Chí Minh: 121/13 Lê Thị Riêng, QI
Kho đàn piano tại Đà Nẵng: 23 Lưu Quý Kỳ, H.C. Bắc, Q. Hải Châu

Danh mục đàn Piano

Bỏ túi 7 sai lầm thường gặp khi mua đàn Piano dưới 10 triệu

5/5 - (4 bình chọn)

Bạn đang tìm hiểu những cây đàn piano dưới 10 triệu? Bạn không biết cách lựa chọn đàn tốt với mức giá này? Bạn sợ những sai lầm không nên có khi lựa chọn mua đàn giá rẻ?

Với kinh phí hạn hẹp việc lựa chọn các dòng đàn piano dưới 10 triệu thường được khách hàng ưu tiên hàng đầu. Nhưng song song với việc mua đàn với kinh phí thấp sẽ kèm theo rất nhiều rủi ro không nên có. Chính vì thế cách lựa chọn nào sẽ đem lại chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và tránh những rủi ro không đáng có khi mua đàn. Bạn sẽ được tìm hiểu và biết cách lựa chọn đàn giá rẻ thông qua bài viết này.

Contents

Các dòng đàn piano dưới 10 triệu đồng

Các dòng đàn piano dưới 10 triệu

Các dòng đàn piano dưới 10 triệu

Giá của một chiếc đàn piano là điều khiến nhiều người quan tâm nhất. Với đàn piano dưới 10 triệu sẽ là lựa chọn tìm hiểu hàng đầu đối với những người có kinh phí hạn hẹp nhưng có nhu cầu học và chơi đàn.

Tuy là giá trị thấp nhưng sẽ có rất nhiều dòng đàn và thương hiệu đàn chất lượng. Với giá này bạn sẽ có thể lựa chọn một số dòng đàn piano điện hoặc đàn piano đã qua sử dụng.

Cụ thể là các thương hiệu sau đây:

 • Đàn piano điện Casio: Là thương hiệu đàn piano điện nổi tiếng. Với phân khúc đàn dưới 10 triệu thì bạn có thể lựa chọn một số dòng như sau: Piano điện Casio PX-100, Piano Casio CDP 120, ….
 • Đàn piano điện Kawai: Là thương hiệu đàn có được sự ủng hộ và yêu mến của khách hàng. Với mức giá dưới 10 triệu đồng bạn có thể lựa chọn một số series đàn như sau: Kawai PN2, Kawai PW700, Kawai PS650 …
 • Đàn piano điện Roland: Là thương hiệu đàn piano điện giá rẻ. Bạn có thể tìm hiểu một số dòng như: Roland HP530, Roland HP2,  …
 • Piano điện Columbia: Với dòng đàn piano điện giá rẻ này bạn có thể lựa chọn với phân khúc dưới 10 triệu các model như sau: Columbia EP 525, Columbia EP913,
 • Ngoài những dòng đàn này thì lựa chọn những dòng đàn piano thuộc thương hiệu nổi tiếng như Yamaha … đã qua sử dụng cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, lựa chọn những dòng đàn piano giá rẻ sẽ kèm theo đó những rủi ro và hạn chế nhất định. Vậy những lỗi, rủi ro chúng cần tránh đó là những gì?

>> Top 3 địa chỉ mua đàn Piano 1 triệu cực uy tín

Những sai lầm thường gặp khi mua đàn piano dưới 10 triệu

Đàn piano điện Casio CDP 130

Đàn piano điện Casio CDP 130

Việc mua đàn piano là một vấn đề nói dễ cũng không phải dễ, khó không hẳn là khó. Nhưng nó đòi hỏi người mua đàn phải có những kiếm thức nhất định. Từ đó, lựa chọn ra những cây đàn chất lượng, có độ bền cao và âm thanh đạt chuẩn. Việc lựa chọn những dòng đàn giá rẻ đòi hỏi người mua phải tìm hiểu kỹ càng hơn. Bởi những dòng đàn piano dưới 10 triệu thường là những dòng đã qua sử dụng. Do đó, khi mua về bạn sẽ mắc phải một số sai lầm sau đây:

Lỗi về hệ thống bàn phím

Khi mua đàn piano điện giá rẻ nhất là những dòng đàn piano đã qua sử dụng. Một trong những vấn đề dễ mắc phải nhất đó chính là hệ thống bàn phím rất dễ mắc lỗi. Nó có thể có hiện tượng kẹt phím, một số phím không hoạt động. Hoặc độ đàn hồi trên từng phím đàn không đều nhau. Điều này sẽ dẫn tới việc luyện tập đàn sẽ bị dán đoạn. Nhất là đối với trường hợp bạn mới học đàn và rất cần thiết cho việc luyện ngón.

Pedal piano không hoạt động

Từ nhưng người học đàn cho đến người chơi đàn, biểu diễn đàn chuyên nghiệp. Việc không có Pedal là một thiếu sót cần phải bổ sung ngay. Do đó khi bộ phận này bị mất tiếng khi ngân, pedal không vang, không hoạt động. Chứng tỏ bộ phận này đang gặp vấn dề. Lỗi này rất hay gặp ở những dòng đàn piano giá rẻ đã qua sử dụng.

Chính vì thế khi mua bất kỳ dòng đàn nào thương hiệu đàn gì bạn cũng cần phải kiểm tra kỹ bộ phận này.

Âm thanh phát ra có vấn đề

Khi nhắc đến đàn piano thì âm thanh được xem là linh hồn của cả cây đàn. Do đó, việc đàn piano có âm thanh rè, khó nghe khiến cho người chơi rất ảnh hưởng. Lỗi này ở đàn piano điện đã qua sử dụng thường mắc phải. Do đang đã có quá trình sử dụng lâu dài dẫn tới tình trạng hư hại đi rất nhiều. Và nó có thể không hoạt động bất cứ lúc nào.

Các tính năng công nghệ bị lỗi thời ở đàn piano dưới 10 triệu

Với thời đại phát triển nhất là lĩnh vực công nghệ. Những tính năng hiện đại được nhà sản xuất áp dụng vào đàn piano. Nó giúp cho các sản phẩm đàn có thể phát huy hết khả năng, hỗ trợ tối đa cho người học và chơi đàn. Chính vì thế nếu bạn xác định mua đàn piano điện cũ thì đồng nghĩa với việc các tính năng ở trên đàn đã lỗi thời so với hiện tại. Đồng thời một số bộ phận rất khó tìm kếm để thay thế khi hư hỏng.

Loa phát ra âm thanh lạ

Dù mở loa ở mức to nhất nhưng âm thanh phát ra lại rất nhỏ. Hay trường hợp cắm điện rồi nhưng loa vẫn không hoạt động hoặc phát ra những âm thanh lạ. Điều này cho thấy rằng loa của bạn đang gặp vấn đề. Khi mua đàn bạn không kiểm tra kỹ.

Bạn đừng chủ quan việc loa xảy ra tình trạng hỏng nhưng vẫn sử dụng. Rất có thể bộ phận nào đó trong loa đang gặp vấn đề hoặc loa đã hoạt động hết công suất. Hãy kiểm tra và sửa chữa khi tình trạng còn nhẹ.

Lỗi về nguồn điện và bo mạch

Khi nguồn điện đột nhiên bị tắt, khởi động đàn nhưng không có tín hiệu lên nguồn trong khi đang cắm dây và đang có điện. Trường hợp này bạn nên rút nguồn và tiến hành sửa chữa. Bởi dấu hiệu này cho thấy nguồn điện của bạn đang gặp vấn đề. Nếu trường hợp không phải bạn cắm nhầm dây thì có thể dây đã sử dụng thời gian quá dài dẫn tới tình trạng hỏng hoặc có thể do chập cháy, nhiễm nước …

Không kiểm tra kỹ các chính sách khi mua đàn piano dưới 10 triệu

Đây là vấn đề rất nhiều người mắc phải khi mua đàn piano. Bởi các chính sách, chế độ bảo hành là yếu tố cần thiết giúp quyền lợi của bạn được đảm bảo. Nhất là những dòng đàn piano đã qua sử dụng thì không còn có chính sách bảo hành ở hãng mà chỉ còn chính sách bảo hành ở đại lý, đơn vị cung cấp đàn.

Bạn cần hiểu rõ những trường hợp không được bảo hành. Từng chính sách ở mỗi đơn vị cung cấp đàn sẽ khác nhau.

>> Xem thêm: Top 7 địa chỉ chuyên đàn Piano cũ giá rẻ uy tín

Những lưu ý khi mua đàn piano dưới 10 triệu

Đàn piano điện Casio PX - S1000

Đàn piano điện Casio PX – S1000

Để lựa chọn được dòng đàn piano dưới 10 triệu đạt chất lượng cao, âm thanh chuẩn bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

 • Kiểm tra kỹ các bộ phận quan trọng trên đàn như khung đàn, bàn phím đàn, Pedal, …. Tránh những trường hợp hỏng hóc, lỗi khi mua đàn đã qua sử dụng.
 • Kiểm tra series đàn để biết năm sản xuất đàn.
 • Nên lựa chọn những thương hiệu đàn có uy tín trên thị trường.
 • Lựa chọn những sản phẩm có nhiều trên thị trường để dễ dàng thay thế khi có trường hợp hỏng hóc.
 • Bạn cần chơi trực tiếp trên đàn để cảm nhận âm thanh phát ra, độ nhạy của phím đàn.
 • Trước khi mua đàn cần tìm hiểu rõ đơn vị cung cấp đàn, những chính sách khi mua đàn tại từng đơn vị. Bởi mỗi đơn vị sẽ có chính sách, chương trình khuyến mãi và chế độ bảo hành khác biệt. Do đó tìm hiểu bạn cần đọc kỹ hợp đồng mua bán, tìm kiếm và đưa ra địa chỉ cung cấp đàn uy tín, chất lượng giá rẻ trên thị trường để lựa chọn.

Kpiano hy vọng rằng hững chia sẻ của chúng tôi đã giúp quý khách có cái nhìn đúng, có thêm kinh nghiệm khi mua đàn piano dưới 10 triệu. Có thể những mẫu đàn giá rẻ là lựa chọn đầu tiên khi học đàn, không có kinh phí khi mua đàn. Nhưng để có thể trải nghiệm học tập và chơi đàn tốt nhất bạn hãy lựa chọn những cây đàn piano có giá trị cao hơn. Khi có nhu cầu mua đàn, tư vấn về đàn quý khách hàng hãy liên hệ đơn vị Kpiano theo thông tin dưới đây:

Website: https://muabanpiano.vn.

Hotline: 0944306861.

Địa chỉ:

Miền Bắc: 103/53, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Miền Nam: 121/13, Lê Thị Riêng, QI, Hồ Chí Minh.

Miền Trung: 24, Phan Bội Châu, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.

Bài viết hữu ích:

Bảng báo giá đàn Piano Bowman chi tiết 7/2021

10 phút nắm chắc 14 hợp âm đàn Piano cơ bản

Tìm kiếm nhiều nhất
Vận chuyển đàn Piano Mua Bán đàn Piano Kawai KU2 chụp ảnh với đàn piano ký hiệu pedal trên bản nhạc thuê đàn piano hà nội nên mua đàn piano cơ loại nào Piano Kraus

Danh sách Piano nổi bật

094.430.6861
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon