Showroom piano tại Hà Nội: 242 Nguyễn Lân, Q. Thanh Xuân
Kho đàn piano tại Hà Nội: 103/53 Đức Giang, Q. Long Biên
Kho đàn piano tại Hồ Chí Minh: 121/13 Lê Thị Riêng, QI
Kho đàn piano tại Đà Nẵng: 23 Lưu Quý Kỳ, H.C. Bắc, Q. Hải Châu

Danh mục đàn Piano

Đừng ngần ngại, hãy thực hiện ước mơ học đàn piano ngay hôm nay

1/5 - (1 bình chọn)

Các bậc cha mẹ đều biết âm nhạc góp phần tạo nên cảm giác thoải mái và bình yên cho trẻ đồng thời giúp tăng bộ nhớ, sự chú ý, kỹ năng ngôn ngữ và cả khả năng toán học sau này cho trẻ.

Chúng ta cũng thường nghe đến những câu chuyện về các thần đồng âm nhạc nổi tiếng, từ nhà soạn nhạc Mozart đã sáng tác từ năm 3 tuổi và viết bản giao hưởng đầu tiên của mình khi mới vừa 8 tuổi, nghệ sĩ violin Midori và Herbie Hancock trình diễn với dàn nhạc New York hay Chicago Symphony ở tuổi 11… Và thậm chí dù không phải thần đồng, bạn cũng đã gặp những cô bé, cậu bé học nhạc cụkhi còn chưa vào tiểu học. Những lợi ích khi cho trẻ chơi đàn piano mà các bậc cha mẹ nên tìm hiểu thêm.

Không có gì bàn cãi là cha mẹ nên cho trẻ tiếp xúc với âm nhạc từ khi còn trong bụng mẹ và có thể bắt đầu học nhạc cụ ngay cả khi chưa biết chữ.Một số cha mẹ lại cho rằng nên để đến khi trẻ lớn và có thể tự chọn một loại nhạc cụ riêng mà chúng thích. Điều này cũng không phải sai. Vậy khi nào nên cho bé học đàn piano? Bao nhiêu tuổi thì nên bắt đầu cho bé học đàn piano? Trong thực tế, không có một câu trả lời nào chính xác về thời điểm cho trẻ học chơi đàn piano, quan trọng là ở mục đích cha mẹ muốn con mình học nhạc là gì? Nếu bạn là một người thích đàn và muốn con của mình học đàn nhưng lại có tầm 30trieu. Bạn không biết phải mua loại đàn piano nào? Chúng tôi đã tổng hợp Các mẫu đàn dưới 30 triệu dành cho người chơi phổ thông giúp bạn.

2016-11-25_231013Cho bé theo học piano từ nhỏ

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng từ khi mới sinh đến năm 9 tuổi, cấu trúc não bộ và sự tiếp nhận cảm âm của trẻ là rất tốt, đây là giai đoạn vàng để phát triển khả năng âm nhạc ở trẻ. Nếu cha mẹ muốn con học để phát triển các kỹ năng liên quan đến âm nhạc để phát triển não bộ ở trẻ, bạn nên bắt đầu cho trẻ “học” ngay từ khi mới sinh. Những bài học này mục đích là tạo cho trẻ môi trường âm nhạc ngay tại nhà, để trẻ tập trung và yêu thích âm nhạc như: bật các bản nhạc cho bé nghe, dạy bé lắc lư theo điệu nhạc, vỗ tay hay nhảy khi bật nhạc hoặc đơn giản chỉ là gõ đũa vào các đồ vật khác nhau tạo ra các loại âm thanh…Bí quyết giúp ba mẹ luyện đàn piano cho trẻ tại nhà rất cần thiết cho các bố, mẹ đây nhé.

Khi trẻ lên 3 tuổi bắt đầu có những nhận thức nhất định về thế giới xung quanh, bạn có thể giúp bé phát triển sâu hơn các kĩ năng như xác định nhịp điệu, nhận biết những nhạc cụ khác nhau, hát đúng giai điệu bằng cách hát và múa theo nhạc sao cho đúng vần nhịp và tham khảo cho bé tham gia vào các lớp thanh nhạc hay lớp múa. Đến khi trẻ 5 tuổi, hầu hết các bé đã có một nền tảng vững chắc để học nhạc một cách bài bản, ngay cả khi mục tiêu học chỉ để trẻ hiểu về âm nhạc và phát triển tư duy não bộ.

Piano và violin là hai loại nhạc cụ phổ biến mà bạn nên bắt đầu cho trẻ làm quen ở độ tuổi này. Đến khi lên 10, trẻ đã trang bị đầy đủ các kỹ năng liên quan đến âm nhạc và có sức khỏe để thử các nhạc cụ lớn hơn như guitar, kèn saxophone… Mục tiêu việc học không chỉ dừng ở việc cho trẻ tiếp xúc và tích lũy kĩ năng chơi nhạc mà chuyển sang hoàn thiện khả năng trình diễn và dần tiến tới con đường chuyên nghiệp. Đàn Piano KRAUS U130 cho bố mẹ tham khảo.

2016-11-25_231039Ba mẹ hãy là người truyền cảm hứng cho bé

Qua bài viết trên, hẳn các bậc phụ huynh đã biết khi nào nên cho bé học đàn piano rồi nhỉ. Tóm lại ngay từ khi mới sinh ba mẹ nên cho bé làm quen với âm nhạc. khoảng 3 tuổi theo học nhạc một cách có hệ thống và đến khoảng 6-9 tuổi bắt đầu học nhạc cụ. Đặc biệt, ba mẹ cần lưu ý tuy việc tiếp xúc với nhạc cụ càng sớm càng tốt nhưng cha mẹ cũng phải quan tâm đến sở thích và khả năng tiếp thu của trẻ. Bé chỉ có thể tiếp thu kiến thức về nhạc cụ khi đã hát được một số bài và đếm được, tốt nhất là khi đã nhận dạng mặt chữ.

Bạn có thể đưa bé đến các trung tâm âm nhạc tham quan các nhạc cụ và hướng dẫn bé thử chơi để xem bé có hứng thú với loại nhạc cụ nào nhất. Ngay cả nếu bé không hứng thú với âm nhạc thì bạn cũng đừng nên ép mà chuyển sang các môn năng khiếu khác như múa, bơi lội, võ thuật,…Dục tốc bất đạt, đừng để việc học đàn trở thành nỗi sợ với bé.

Nếu bạn có ý định cho bé tham gia các lớp học nhạc cụ, đừng ngần ngại. Hãy liên hệ với Linh Vân Music theo số hotline 0908.446.622 để nhận được những lời tư vấn tốt nhất.

Tìm kiếm nhiều nhất
Vận chuyển đàn Piano Mua Bán đàn Piano Kawai KU2 chụp ảnh với đàn piano ký hiệu pedal trên bản nhạc thuê đàn piano hà nội nên mua đàn piano cơ loại nào Piano Kraus

Danh sách Piano nổi bật

094.430.6861
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon