Showroom piano tại Hà Nội: 242 Nguyễn Lân, Q. Thanh Xuân
Kho đàn piano tại Hà Nội: 103/53 Đức Giang, Q. Long Biên
Kho đàn piano tại Hồ Chí Minh: 121/13 Lê Thị Riêng, QI
Kho đàn piano tại Đà Nẵng: 23 Lưu Quý Kỳ, H.C. Bắc, Q. Hải Châu

Danh mục đàn Piano

Giới thiệu về đàn Piano Essex Performance Edition

Rate this post

Đàn Piano Essex Performance Edition được thiết kế bởi Steinway & Sons là sản phẩm kết hợp các thông số kỹ thuật mới nhất và những tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại từ Steinway & Sons. Mỗi cây đàn Essex đều được kiểm tra qua bởi một đội ngũ kỹ thuật viên rất giàu kinh nghiệm và đã được đào tạo bởi Steinway & Sons trước khi rời nhà máy. Hãy cùng xem Vai trò của cây đàn piano trong một dàn nhạc hòa tấu nếu bạn chưa biết.

Bắt đầu bước ra thị trường vào năm 2006, Essex trở thành một phiên bản hoàn toàn mới nhất của Steinway. Mang trên mình những thiết kế nổi bật , ưu việt của Steinway và được mệnh danh là “Đứa con gái của Steinway”. Âm thanh của đàn Essex mang âm sắc rất sáng và trong, đặc biệt thích hợp với những đối tượng mới bắt đầu học về âm nhạc, giúp bạn có khả năng cảm âm tốt hơn. Đàn Piano Essex Performance Edition là một trong sản phẩm hội tụ những yếu tố tuyệt vời nhất. Với giá thành không quá cao, hơn nữa lại được thiết kế bởi Steinway & Sons, tạo cơ hội cho những người chơi nhạc mong muốn sỡ hữu cho mình những âm thanh của Steinway & Sons .Đựợc thiết kế theo một phong cách riêng biệt vô cùng độc đáo. Bằng cách sử dụng hài hòa các vật liệu thiết kế, kỹ thuật sản xuất với quy mô lớn, và môi trường sản xuất được lựa chọn tỉ mỉ,cẩn thận, Piano Essex có thể mang đến cho các buổi biểu diễn âm nhạc mà trước đây không thể đạt tới được trong phạm vi giá trị của nó. Bạn có một chiếc đàn. Bạn yêu thích và nâng niu nó nhưng bạn đã biết Cách bảo quản và chăm sóc bàn phím của đàn piano chưa?

2016-11-30_230906

Với Đàn Piano Essex Performance Edition, bạn sẽ sở hữu được nhiều hơn so với giá trị thật , tốt nhất của cây đàn. Bạn sẽ nhận được sự đảm bảo tuyệt đối từ nhà sản xuất, bởi vì mỗi cây đàn piano Essex đều được hỗ trợ bởi thương hiệu nổi tiếng Steinway & Sons và được phục vụ bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp được Steinway đào tạo. Khi mua hàng bạn còn được hỗ trợ bởi những cam kết của Steinway, đó là: Nếu như bạn quyết định đổi cây piano Essex của mình với một cây grand piano Steinway mới tại bất kỳ thời điểm bạn muốn trong thời hạn là mười năm, bạn sẽ được nhận một tín dụng tương đương với giá trị ban đầu của cây đàn piano  Essex.

Một số bộ phận chính của cây đàn piano Essex :

2016-11-30_230938

Các bộ phận của đàn đều đươc chế tạo bằng gỗ (không nhựa). Giúp đáp ứng và kiểm soát lặp đi lặp lại được nhanh hơn. Tất cả đều được thiết kế bởi  Steinway & Sons

2016-11-30_231005
Chốt lên dây được làm bằng Niken, và khối giữ dây (Pinblock) thì được ép bằng 21 lớp gỗ Maple cứng, giúp bạn dễ lên dây và có thể duy trì giai điệu lâu hơn.

2016-11-30_231022

Ngựa Đàn Piano Essex Performance Edition được thiết kế giống Steinway & Sons, giúp truyền tải âm thanh tốt hơn.

2016-11-30_231043

Nhờ vào cách thiết kế khung một cách đặc biệt của Steinway & Sons, Piano Essex hơi khác biệt một chút là sẽ rộng ở phần đuôi hơn so với hầu hết những cây đàn piano khác cùng một kích thước chiều dài như vậy . Điều này sẽ cho phép diện tích soundboard ( thùng công hưởng ) lớn hơn , từ đó sẽ tạo ra âm thanh phong phú hơn. Soundboard luôn Steinway thiết kế một cách tinh tế, rất thon gọn giúp dao động tự do hơn và cung cấp một khối lượng âm thanh khá lớn. Piano Essex có thiết kế như Steinway, tất cả những chuyển động của các miếng gỗ (No Plastic) về chất lượng, độ bền cũng như độ cao đều đã được đảm bảo, chứng minh và kiểm soát kĩ lưỡng . Thao khảo thêm: Đàn piano YAMAHA U2H Serial 2105862 cực chất!

Ngoài ra, các bộ phận khác của cây Đàn Piano Essex Performance Edition đều theo thiết kế của Steinway, pinblock, các dây đàn, khung đàn, thanh giằng, và ngựa đàn, cũng như những quy định và quy trình sản xuất. Tất cả những điều đó đã tạo nên một cây đàn piano  Essex  tốt nhất có thể trong khoảng phạm vi giá trị của nó ngày nay.

2016-11-30_231103
Steinway & Sons còn có những cam kết riêng dành cho khách hàng : “ Nếu như bạn quyết định nâng cấp cây đàn piano essex của mình lên một cây đàn grand Steinway & sons lớn hơn, tại bất cứ thời điểm nào trong vòng 10 năm , bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng bằng với giá trị ban đầu của cây đàn piano essex ”

2016-11-30_231149

Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu cho mình một cây đàn Piano được thiết kế bởi Steinway & Sons. Piano Essex chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với trình độ ban đầu, cũng như vấn đề tài chính của bạn,ngoài ra còn rất ok về cả màu sắc lẫn phong cách… Hãy sở hữu và tạo cho mình những trải nghiệm những cây đàn thuộc gia đình Steinway & Sons. Bạn hiểu qua về đàn và muốn mua một chiếc đàn. Nhưng bạn băn khoăn giữa 1 cây đàn mới với giá hơn 100trieu. hay mua một cây đàn cũ còn tốt với giá 40trieu? Hãy cùng đàn piano tìm hiểu Những ưu và nhược điểm của việc mua đàn piano cũ

2016-11-30_231220
Nghệ sĩ Piano Lang Lang – một thiên tài Piano đã trải nghiệm trên đàn Essex

Nghệ thuật mang đến cho chũng ta một cảm giác thật khác lạ. Hãy trải nghiệm cảm giác thú vị đó cùng chúng tôi nhé !

Tìm kiếm nhiều nhất
Vận chuyển đàn Piano Mua Bán đàn Piano Kawai KU2 chụp ảnh với đàn piano ký hiệu pedal trên bản nhạc thuê đàn piano hà nội nên mua đàn piano cơ loại nào Piano Kraus

Danh sách Piano nổi bật

094.430.6861
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon