Showroom piano tại Hà Nội: 242 Nguyễn Lân, Q. Thanh Xuân
Kho đàn piano tại Hà Nội: 103/53 Đức Giang, Q. Long Biên
Kho đàn piano tại Hồ Chí Minh: 121/13 Lê Thị Riêng, QI
Kho đàn piano tại Đà Nẵng: 23 Lưu Quý Kỳ, H.C. Bắc, Q. Hải Châu

Danh mục đàn Piano

Shigeru – Người đem biểu tượng piano Kawai ra toàn thế giới

Rate this post

Shigeru chính là nguời đã đưa công ty Kawai trở thành một trong những công ty dẫn đầu về ngành piano trên toàn thế giới trong suốt hơn 35 năm qua. Kawai giờ đây đã trở thành một biểu tượng về chất lượng đàn Piano Kawai nổi tiếng của Nhật Bản.

Khi được hỏi về công việc của mình, Shigeru đã trả lời rằng: “Làm ra những cây đàn piano này là những điều tuyệt vời nhất mà tôi từng có trong suốt cuộc đời mình”.

Sau khi chiến tranh kết thúc, Shigeru đã giải ngũ và trở về quê nhà, bắt đầu vào làm việc tại Kawai. Những ngày đầu tiên, ông cũng chỉ là một công nhân rất bình thường nhưng vô cùng tận tụy với công việc của mình trong xưởng sản xuất đàn. Ông làm việc ở nhà máy suốt cả ngày, thậm chí có hôm ông còn ngủ lại ở nhà máy khi công việc còn nhiều . Ông không ngần ngại tắm chung cùng với các công nhân khác và sử dụng chung một chiếc trống như là một bồn tắm lớn. Bạn thắc mắc Nên mua đàn Piano cũ hay đàn mới, mua ở đâu Uy tín ?  hãy lưu ý Những điều cần biết khi mua đàn Piano cũ ở đây.

Ba năm sau, ông bắt đầu theo học thiết kế đàn piano từ người cha của mình là Koichi Kawai – nhà sáng lập ra Kawai (con người được mệnh danh là Koichi Sáng Tạo) và cũng từ đây, cuộc đời của Shigeru đã chính thức bước sang một trang mới. Cha của ông – Koichi Kawai cũng chính là người đầu tiên ở Nhật thiết kế và xây dựng ra một cây piano cơ hoàn chỉnh nhất và ông đã dạy cho Shigeru cách chế tác ra một cây piano như thế nào từ con số không.

“Piano được làm từ gỗ. Vì thế,chúng phải được xử lý một cách phù hợp với đặc tính của mỗi loại cây khác nhau.” “Dù có làm ra cây piano thế nào đi chăng nữa, bạn cũng phải chọn những vật liệu tốt nhất thế giới”. Đó chính là những bài học mà Kochi đã dạy Shigeru từ những ngày đầu tiên khi ông bắt đầu chập chững học cách thiết kế đàn.
Shigeru đã chịu ảnh hưởng lớn từ người cha của mình, và đối với ông, Koichi luôn là một con người vĩ đại nhất.

Sau đó, Koichi Kawai đã đột ngột qua đời, mọi thứ dường như sụp đổ ngay dưới chân Shigeru. Thế nhưng, ông đã cố gắng để vượt qua những nỗi bàng hoàng và sợ hãi của mình để có thể tiếp tục dẫn dắt công ty – tâm huyết cả đời của cha mình. Tìm hiểu thêm về Đàn Piano Kawai KS1.
2016-12-01_064443

Trải qua hơn 35 năm , Shigeru đã đưa công ty Kawai phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu về ngành piano trên toàn thế giới . Khi được hỏi về công việc của mình, Shigeru đã trả lời rằng: ” Việc làm ra những cây đàn piano là những điều tuyệt vời nhất mà tôi từng có trong cuộc đời mình”.

Xem thêm: Các mẫu đàn dưới 30 triệu dành cho người chơi phổ thông

Đối với Shigeru Kawai, giấc mơ về một cây đàn Piano tốt nhất trên thế giới đã không còn dừng lại chỉ là một giấc mơ nữa, mà với ông chính là số phận và là động lực không ngừng cho một đời tận tâm với trong việc theo đuổi sự hoàn hảo. Trong những cây đàn piano Shigeru Kawai, không chỉ là sản phẩm của lao động đơn thuần mà nó còn là tình yêu, là cuộc sống của chính mình. Và đó cũng chính là lý do mà cái tên Shigeru đã trở thành một trong những điểm sáng trong lĩnh vực piano trên toàn thế giới.
.
Mổi một cây đàn piano kawai Shigeru được sản xuất thủ công rất đặc biệt từ các nghệ nhân có tay nghề cao nhất thế giới với một công nghệ thủ công khép kín hoàn hảo, và đấy là một điều tuyệt mật của Kawai. Với số lượng vô cùng hạn chế ít hơn 250 sản phẩm mỗi năm, Kawai muốn khẳng định tới khách hàng rằng chủ nhân sở hữu đang có cả một di sản lớn.

Tìm kiếm nhiều nhất
Vận chuyển đàn Piano Mua Bán đàn Piano Kawai KU2 chụp ảnh với đàn piano ký hiệu pedal trên bản nhạc thuê đàn piano hà nội nên mua đàn piano cơ loại nào Piano Kraus

Danh sách Piano nổi bật

094.430.6861
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon